Game

Xuất hiện hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng

Rất nhiều bài dự thi vô cùng chất lượng và tâm huyết của game thủ Thần Vương Chi Mộng đã được đăng tải trên diễn đàn của game.

Nhờ sở hữu lối chơi vô cùng đặc biệt là nhập vai “màn hình dọc” với nền tảng đồ họa siêu mượt cùng với nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn nên không quá khó để Thần Vương Chi Mộng dễ dàng chinh phục được đông đảo khán giả. say mê dòng game nhập vai Tiên Hiệp ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào cuối tháng 2 năm 2022. Vậy nên đến nay, nhờ sở hữu những yếu tố “địa lợi” như vậy mà game đã xây dựng được một cộng đồng từ chất đến lượng.

Bạn Đang Xem: Xuất hiện hàng loạt thiết kế cực đỉnh của game thủ Thần Vương Chi Mộng

Di Di, Dì Di,

Mới đây, trong sự kiện “Tuần lễ thời trang Thần Vương”, cộng đồng đã được chứng kiến ​​rất nhiều “kiệt tác” do chính game thủ Việt vẽ trên trang vở. Mỗi bài dự thi mang những chủ đề khác nhau, có người chọn theo cảm hứng, có người chọn trang phục dạ hội, có người chọn phong cách cổ trang….

Di Di, Dì Di,
Di Di, Dì Di,
Di Di, Dì Di,
Di Di, dì Di, mọi thứ

Xem Thêm : ‘Fan cứng’ Minecraft tạo ra thành phố mang tính biểu tượng của phim Batman

Ngoài ra, cộng đồng cũng có thể thưởng thức nhiều mục giải trí mạnh mẽ. Dẫu biết bản thân tuy không thực sự xuất sắc về mặt nghệ thuật nhưng trong cuộc thi Thần Vương Fashion Week lần này, càng nhiều điểm tương tác thì người chiến thắng sẽ là người chiến thắng, không phải cứ yêu cầu đẹp là giữ được lợi thế. Vì vậy, bất cứ cuộc thi nào khi đặt lên bàn cân cũng đều công bằng.

Di Di, dì Di, mọi thứ
Di Di, dì Di, mọi thứ
Di Di, Dì Di,

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng game thủ Thần Vương Chi Mộng trổ tài. Trước đó, nhiều game thủ cũng khiến mọi người bất ngờ với khả năng biên tập video, dàn dựng kịch bản để hóa thân thành phiên bản Tề Thiên Đại Thánh cực ngầu ngay trong sự kiện Hóa Thân Chiến Thần.

Di Di, Dì Di,

Nói qua một chút về sự kiện “Tuần lễ thời trang Thần Vương” diễn ra từ ngày 06/05 – 19/05, đây là cuộc thi thiết kế thời trang trong game Thần Vương Chi Mộng. Cụ thể, game thủ đăng ký tham gia sẽ gửi bài dự thi do chính mình thiết kế, không sao chép từ người khác và kèm theo hashtag: #Thanvuongchimong #thietkethoitrang, tên tác phẩm, nội dung nói về cảm hứng chính, thông tin nhân vật.

Xem Thêm : Mừng sinh nhật 9 tuổi Gamota, nhận cơn mưa quà tặng từ Gamota

Top 3 bài dự thi có điểm tương tác cao nhất nhóm còn có thể rinh về nhà hàng loạt phần quà cực kỳ hấp dẫn bao gồm: Danh hiệu độc quyền, Thần Ngọc, Tiên Ngọc và giá trị nhất là quà tặng hiện vật. chiếc “Cúp vàng” danh giá.

Di Di, Dì Di,

Qua đây có thể thấy chất lượng con người trong cộng đồng Thần Vương Chi Mộng ngày càng lớn mạnh. Không chỉ giỏi cày cuốc trong game mà còn sở hữu những biệt tài vô cùng đặc biệt. Đúng với giá trị của một thành viên trong game là điểm đến lý tưởng hàng đầu của các tín đồ mê game nhập vai Tiên Hiệp – Thần Vương Chi Mộng.
Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongfuntap

Được viết bởi: cậu bé vàng

Ngoài nick name trên, Golden Boy còn được biết đến với một cái tên rất tây – Chó Điên. Không rõ chú Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú chó đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Gold là chơi các game bắn súng và nhập vai.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button