Game

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

[​IMG]

Thần Điêu Tam Khúc Mobile (Tên tiếng Anh là New Legend of the Condor Heroes) là một game di động có đề tài võ hiệp Kim Dung được phát triển bởi CMGE. Trò chơi này ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2021 tại Hong Kong, Macao và Đài Loan đã nhanh chóng trở thành game đứng đầu danh sách game miễn phí hay nhất, được tải nhiều nhất trên ứng dụng App Store. Không dừng lại ở đó, Condor Triumph còn vinh dự nhận được hai giải thưởng thường niên của Google Play với hạng mục Game đối kháng hay nhất năm và Game máy tính bảng hay nhất năm 2021 tại Hong Kong và Đài Loan. Khoản vay. Sức nóng này khiến không ít game thủ Việt mong chờ Thần Điêu Đại Hiệp Mobile sẽ sớm được đưa về Việt Nam. Và tin vui đã đến, khi biết một nhà phát hành lâu năm và uy tín tại miền Nam đã mua thành công bản quyền và sẽ ra mắt game ngay trong mùa hè này.

[​IMG]

Dù dựa trên 3 tác phẩm có độ dài hơn trăm năm với nhiều biến động lịch sử nhưng các cốt truyện của Thần điêu đại hiệp lại được kết nối với nhau rất liền mạch và tự nhiên. Đơn giản bởi Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Long Ký là những tác phẩm nối tiếp, kế thừa và gắn kết chặt chẽ nhất trong hệ thống các tác phẩm của Kim Dung. Nhập vai vào một nhân vật xuất chúng, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình cùng Quách Tĩnh khi lần đầu tiên từ sa mạc tiến vào trung nguyên, gặp gỡ Hoàng Dung… bị cuốn vào những âm mưu liên quan đến Võ Mục Di. Thư hay Cửu Âm Chân Kinh…

Thần Điêu Tam Khúc Mobile là một game 2D giống như nhiều game nhập vai hành động đánh theo lượt hiện nay, nhưng nó lại có những điểm nhấn riêng tạo nên sự đặc biệt cho game. Bằng cách vẽ theo phong cách màu nước, game khiến người chơi cảm nhận được võ công chân thực như trong trí tưởng tượng của mình khi đọc truyện. Đặc biệt nhất là tạo hình nhân vật được lấy cảm hứng từ những bộ phim chuyển thể được yêu thích nhất của đài TVB nên chỉ có Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ… được thể hiện có hồn như bước ra ngoài. từ bản gốc chứ không phải khuôn mặt phấn son, chảnh chọe như những bộ phim gần đây.

[​IMG]

Về lối chơi, Xạ Điêu Tam Khúc thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật với lối chơi đánh theo lượt. Người chơi sẽ có hơn 100 nhân vật từ 3 cuốn tiểu thuyết để thu thập và xây dựng đội hình. Dựa vào đặc điểm, thuộc tính hay sự kết hợp, tương hỗ giữa các nhân vật mà mỗi khi tham chiến, đòi hỏi người chơi phải đầu tư chất xám để lựa chọn và sắp xếp đội hình ưng ý nhất. Yếu tố này càng được khẳng định bởi Xạ Điêu Tam Khúc được đánh giá là game chiến thuật cốt truyện Kim Dung thành công nhất trong các trường học Trung Quốc.

[​IMG]

Để cập nhật những thông tin mới hot nhất về game cũng như lịch phát hành tại Việt Nam, người chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin game. ĐÂY

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button