Game

Wild Arena Survivors – ‘Phiêu’ trong thế giới sinh tồn thú vị do Ubisoft tạo ra

Ubisoft đã phát triển các trò chơi hấp dẫn trong một thời gian, như Wild Arena Survivors, mới ra mắt.

Bản phát hành gần đây của Ubisoft cho phong cách battle royale, Wild Arena Survivors, đã mở phiên bản beta ở một số quốc gia. Người chơi được tiếp xúc với một câu chuyện phiêu lưu và dữ dội trong trò chơi battle royale này.

Bạn Đang Xem: Wild Arena Survivors – ‘Phiêu’ trong thế giới sinh tồn thú vị do Ubisoft tạo ra

Wild Arena Survivors hoàn toàn khác biệt so với những game battle royale truyền thống đang bán trên thị trường. Trò chơi lấy bối cảnh một câu chuyện phiêu lưu và căng thẳng, cùng với chuyên môn của Ubisoft trong việc phát triển các trò chơi battle royale hàng đầu khiến người chơi đắm chìm trong một vùng đất thần bí.

Wild Arena Survivors vừa được phát hành bởi Ubisoft.

Wild Arena Survivors vừa được phát hành bởi Ubisoft.

Xem Thêm : Chiến Binh Truyền Thuyết chính thức ra mắt

Trò chơi diễn ra trên một hòn đảo biệt lập kỳ lạ, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới đến để tham gia vào một lễ hội văn hóa hứa hẹn một trải nghiệm thay đổi cuộc đời do một tỷ phú tổ chức. Nhưng họ biết rất ít về người này.

Chẳng bao lâu lễ hội văn hóa biến thành một trong những trò chơi điên rồ, nơi người chơi buộc phải chiến đấu chống lại nhau để trở thành người sống sót thực sự cuối cùng. Hòn đảo kỳ lạ chứa đầy cạm bẫy, những loài động vật hoang dã chưa được thuần hóa. Gamer sẽ phải chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.

Khám phá những hòn đảo kỳ lạ trong thế giới Wild Arena Survivors theo tốc độ của riêng bạn. Hòn đảo kỳ lạ chứa đầy tài nguyên mà người chơi có thể sử dụng để mở khóa và nâng cấp những người sống sót. Những người sống sót này có khả năng và kỹ năng để đối đầu với những kẻ thù khác.

Wild Arena Survivors có màu sắc sống động.

Wild Arena Survivors có màu sắc sống động.

Xem Thêm : AIC 2022 chính thức trở lại vào tháng 6 với tổng giải thưởng hơn 46 tỷ VNĐ

Trò chơi có 10 người sống sót độc đáo với các khả năng khác nhau. Mặt khác, hòn đảo có rất nhiều tài nguyên để nâng cấp thiết bị cho những người sống sót. Người chơi có thể nâng cấp trang bị của mình sau mỗi trận đấu và thăng cấp khả năng chiến đấu.

Wild Arena Survivors là một trò chơi có nhịp độ nhanh, được thiết kế cho người chơi trong một trận đấu căng thẳng kéo dài 40 phút, kéo dài 40 phút để trở thành người chiến thắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các chế độ khác nhau như solo hoặc lập nhóm với bạn bè để chơi chế độ chiến trường.

Wild Arena Survivors có sẵn dưới dạng bản khởi động mềm dành cho Android ở một số khu vực nhất định. Mặc dù đội ngũ phát triển chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc ra mắt toàn cầu nhưng game thủ mong đợi trò chơi sẽ sớm Open Beta.

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/com.ubisoft.survivors.wild.arena.battle.royale

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button