Game

Warzone vừa mới ra mắt đã phải đối mặt với tình trạng ha – Máy Tính Biên Hòa

Call of Duty: Warzone vừa ra mắt, một hacker đã xuất hiện và thậm chí còn quay video cho cộng đồng xem.

Bạn Đang Xem: Warzone vừa mới ra mắt đã phải đối mặt với tình trạng ha – Máy Tính Biên Hòa

Call of Duty: Warzone có lẽ là cái tên hot nhất những ngày gần đây khi tựa game vừa ra mắt đã nhận được vô số lời khen ngợi từ phía game thủ. Đồ họa đẹp mắt và nội dung bắn súng “Battle Royale”, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Quả thực đây là một quả bom tấn trong làng game FPS, khi mà tựa game hàng đầu về thể loại này là PUBG đã gần như đi đến hồi kết.

Xem Thêm : Game Hàn Quốc săn quái vật lấy cảm hứng từ Monster Hunter ra mắt

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, trò chơi đã thu hút hơn 6 triệu người chơi, vượt xa con số 2,5 triệu của Apex Legend trong khi cả hai đều được phát hành miễn phí.

Cũng như hầu hết các game FPS khác, tình trạng hack đang khiến nhà phát hành đau đầu, chưa rõ hệ thống của Warzone ra sao nhưng mới đây một game thủ đã đăng tải đoạn video hack trắng trợn khiến nhiều người chơi lo lắng cho tương lai của một siêu phẩm. PUBG, Apex Legend là những ví dụ điển hình khi nạn hack của hai tựa game này khiến game thủ ngán ngẩm, kể cả khi họ là những fan trung thành nhất.

Xem Thêm : Các thương hiệu được giới trẻ yêu thích tiếp tục hợp tác cùng Liên Quân Mobile dịp lễ này

Call of Duty: Warzone phải có biện pháp nhanh chóng để kịp thời khắc phục ngay lập tức, game đang được phát hành miễn phí nên tình trạng hack sẽ xảy ra rất nhiều trong thời gian tới.

Chúng ta cần phải mạnh tay hơn với hacker để giữ lại những trò chơi yêu thích của mình, nếu không trong tương lai sẽ không còn trò chơi nào đủ dũng cảm đối mặt với tình trạng hack này nữa.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button