Game

Vive Le Football – Game bóng đá toàn cầu của NetEase thử nghiệm ngày 20/05 cho mobile/PC

NetEase Games sắp tiến hành thử nghiệm bản beta của Vive Le Football, bắt đầu từ ngày 20 tháng 5 năm 2022 cho Android, iOS và PC.

Không giống như các bản thử nghiệm beta trước, lần này, trò chơi cho phép người chơi thử nghiệm hệ thống kiếm tiền bằng cách mua hàng trong game. Vive Le Football Tackle Test sẽ kiểm tra khả năng phối hợp nhóm và kỹ năng cá nhân của các game thủ.

Bạn Đang Xem: Vive Le Football – Game bóng đá toàn cầu của NetEase thử nghiệm ngày 20/05 cho mobile/PC

Ngay từ ngày NetEase công bố game, Vive Le Football đã được cộng đồng người chơi chú ý, mệnh danh là “FIFA của Trung Quốc”.

Vive Le Football là một trò chơi bóng đá đáng mong đợi.

Vive Le Football là một trò chơi bóng đá đáng mong đợi.

Xem Thêm : Hơn 11k game thủ tham gia thỉnh bùa

Vive Le Football là game bóng đá đa nền tảng với nhiều chế độ khác nhau giúp người dùng nhập vai vào các cầu thủ trên sân cũng như huấn luyện viên của đội trong game. Vive Le Football đã thử nghiệm trò chơi trong gần một năm và tối ưu hóa trò chơi kể từ đó.

Trong số các chế độ khác nhau, chế độ Street, Story, Career và PVP được nhiều người chơi đánh giá cao. Trong chế độ này, game thủ sẽ chơi các trận đấu nhanh 2v2 hoặc 3v3 trong các đấu trường theo chủ đề đường phố nhỏ để kiểm tra khả năng phối hợp của một đội và kỹ năng của từng người chơi để giành chiến thắng trong trò chơi. . Kiểu chơi này rất hiếm trên nền tảng di động nên rất nhiều người chơi yêu thích sản phẩm của NetEase.

Vậy làm sao để tham gia quay thử game bóng đá hấp dẫn Vive Le Football ngày 20/5? Để tham gia bài kiểm tra Tackle, người dùng sẽ phải điền vào một bảng câu hỏi cơ bản.

Trò chơi thử nghiệm dành cho điện thoại di động và PC.

Trò chơi thử nghiệm dành cho điện thoại di động và PC.

Nó yêu cầu người dùng điền các thông tin như Tên, Tuổi, Giới tính, loại trò chơi đã chơi từ năm ngoái, trò chơi bóng đá đã chơi gần đây và thành phố nơi sinh sống. Người dùng cũng sẽ phải cung cấp ID Email để nhà phát triển có thể gửi lời mời tham gia thử nghiệm.

Xem Thêm : Hé lộ siêu giải đấu dành cho cộng đồng AoE bán chuyên

TestFlight áp dụng cho người dùng iOS, giới hạn trong thời gian dùng thử trải nghiệm phiên bản mới và không thể thử nghiệm thanh toán trên nền tảng iOS.

Những người tham gia sẽ được chọn ngẫu nhiên và mời tham gia thử nghiệm để đưa ra những phản hồi cần thiết nhằm tối ưu hóa trò chơi trước khi ra mắt lần cuối.

Người dùng có thể cập nhật mọi thông tin bằng cách truy cập trang web chính thức hoặc theo dõi các kênh mạng xã hội để cập nhật thông tin mới.

Trang chủ: http://vlf.163.com/

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button