Công nghệ

Vĩnh biệt lag giật trên Android ngay trong chớp mắt với NoxCleaner

Tệp rác, còn được gọi là tệp dư thừa, là các tệp tạm thời được tạo ra bởi bất kỳ hoạt động nào của người dùng trên điện thoại. Android bao gồm tải xuống, mở và sử dụng ứng dụng. Bạn càng sử dụng nó, bạn càng tạo ra nhiều tệp rác! Tình trạng này về lâu dài sẽ khiến bộ nhớ của bạn bị đầy dẫn đến máy hoạt động kém hiệu quả như đơ hay nóng máy và vô cùng khó chịu khi chơi game.

Để giúp bạn giải quyết tình trạng nhức nhối này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng lau nhà siêu hay, siêu hiệu quả – NoxCleaner!

Tải ứng dụng trên Google Play

Bạn Đang Xem: Vĩnh biệt lag giật trên Android ngay trong chớp mắt với NoxCleaner

[​IMG]

NoxCleaner không chỉ là ứng dụng dọn rác mà nó còn chứa nhiều chức năng thú vị khác như:

  1. Dọn sạch thùng rác

Như đã nói ở trên, dọn rác là chức năng chính của NoxCleaner. Được trang bị công nghệ tiên tiến, NoxCleaner tự tin có thể xóa bỏ mọi tập tin cứng đầu và hiện đại nhất, kể cả trên Android 8 Oreo cũng không có NoxCleaner nào sánh kịp!

[​IMG]
  1. Tăng tốc bộ nhớ

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với những ứng dụng chạy ngầm, tắt máy mãi nhưng vẫn chạy ẩn nấp thì với NoxCleaner bạn chỉ cần nhấn Tăng bộ nhớ là có thể yên tâm sử dụng điện thoại của mình rồi!

  1. Làm mát CPU

Chỉ cần nhấn kiểm tra nhiệt độ CPU và NoxCleaner sẽ giúp bạn quản lý nhiệt độ điện thoại ở mức tối ưu. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc điện thoại của mình quá nóng khi chơi game hay xem phim trên điện thoại nữa!

  1. Quản lý hình ảnh

Chức năng quản lý hình ảnh này khá hiếm trong các ứng dụng thuộc loại này. Với chức năng quản lý ảnh, bạn sẽ không phải mất hàng giờ tìm ảnh mờ, ảnh tối, ảnh lớn, ảnh chụp màn hình để xóa. Hình ảnh lớn sẽ được nén mà không làm vỡ chúng! Những bức ảnh có dung lượng lớn luôn chiếm nhiều dung lượng trong điện thoại của bạn, vì vậy chức năng nén ảnh của NoxCleaner quả thực là cứu tinh của nhiều người dùng!

  1. Ngoài các chức năng trên, NoxCleaner còn có các chức năng khác như:
  • Quản lý ứng dụng chỉ với vài bước đơn giản
  • Dọn dẹp 1 lần chạm, tối ưu hóa bộ nhớ
  • Gói cài đặt luôn được tối ưu, gọn nhẹ nhất có thể
[​IMG]

Hãy tải và sử dụng NoxCleaner, so sánh trước và sau khi sử dụng NoxCleaner để cảm nhận sự khác biệt mà NoxCleaner mang lại cho bạn khi chơi game nhé! Nếu bạn cảm thấy ứng dụng hay và hiệu quả, đừng ngần ngại và hãy chia sẻ ngay cho bạn bè và gia đình của mình nhé!

Xem Thêm : {Top} 5+ Laptop chơi cf đột kích mượt không giật lag giá rẻ

Trang người hâm mộ NoxCleaner: www.facebook.com/noxcleaner/
E-mail: [email protected]
Yêu cầu Android: 4.4 trở lên
TRẢI NGHIỆM NOXCLEANER TẠI ĐÂY

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button