Công nghệ

Ví Điện tử MoMo giờ có thể thanh toán cho App Store và các dịch vụ Apple khác tại Việt Nam

Có nhiều hơn nữa Ví điện tử MoMo như một phương thức thanh toán cho Apple ID mang đến một tùy chọn mới để thanh toán cho các dịch vụ của Apple mà không cần thẻ tín dụng, trong khi vẫn cho phép thanh toán một chạm đơn giản từ tất cả các thiết bị của Apple. Ví điện tử MoMo không chia sẻ thông tin ngân hàng của bạn với Apple, đảm bảo tính đơn giản và riêng tư.

[​IMG]

Người dùng có thể quản lý thông tin thanh toán Apple ID của họ trong Cài đặt trên iPhone, iPad và iPod touch hoặc trên máy Mac hoặc PC.

Để biết thêm thông tin về cách thiết lập MoMo làm phương thức thanh toán, vui lòng truy cập đây.

Thông tin về MoMo. Ví điện tử

Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, MoMo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động với sứ mệnh sử dụng công nghệ để mang lại cơ hội bình đẳng cho mọi người dân Việt Nam trong việc tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm tài chính. MoMo đã xây dựng một hệ sinh thái đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu của khách hàng với 10.000 đối tác kinh doanh trong các lĩnh vực như: Tài chính tiêu dùng, bảo hiểm, chuyển tiền, thanh toán, giải trí, thương mại điện tử, dịch vụ mua sắm, vận chuyển và ẩm thực, v.v.

Bạn Đang Xem: Ví Điện tử MoMo giờ có thể thanh toán cho App Store và các dịch vụ Apple khác tại Việt Nam

Xem Thêm : Hướng dẫn cách xem youtube không quảng cáo

Trong những năm tới, MoMo có kế hoạch mở rộng và hợp tác với các đối tác trong nhiều lĩnh vực mới như dịch vụ hành chính công, y tế, giáo dục. Với hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng ví MoMo và mạng lưới 8.000 đại lý trên khắp Việt Nam, MoMo hiện có hàng chục triệu khách hàng sử dụng ví điện tử, phục vụ tại quầy và giúp 3,5 triệu khách hàng. khách hàng cư trú ở vùng sâu, vùng xa, nơi chưa phổ biến các dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.

Ví điện tử MoMo đang nhận được sự ủng hộ của các nhà đầu tư tài chính hàng đầu thế giới như: Goldman Sachs, Standard Chartered Private Equity (SCPE) và Warburg Pincus.

Ví điện tử MoMo hiện đã liên kết trực tiếp với 21 ngân hàng. Người dùng Ví MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như Điện / Nước / Internet / Truyền hình cáp; Mua vé máy bay / vé ô tô / vé tàu hỏa; Thanh toán taxi Vinasun; Mua vé xem phim tại tất cả các rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi…; Vay trả góp của tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại hơn 100.000 điểm thanh toán MoMo như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco’s, Món Huế, Hoàng Yến, Co.opMart, Circle K, Ministop…

Xem Thêm : Lenovo ThinkPad 2017 ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá từ 27 triệu đồng

Đặc biệt, mỗi lần thanh toán chi tiêu qua Ví MoMo đều được hệ thống tự động quy đổi điểm. Đây là một trong những chính sách ưu đãi, khuyến khích nhằm tạo thói quen cho người dùng sử dụng các phương thức thanh toán điện tử.

Người dùng Ví điện tử MoMo hoàn toàn yên tâm vì MoMo hiện đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) – là tiêu chuẩn bảo mật do Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật thiết lập (Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật PCI) bao gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tại Việt Nam, MoMo là ví điện tử đầu tiên đạt chứng chỉ cao nhất PCI DSS (Cấp độ 1).

Đồng thời, Ví điện tử MoMo ứng dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, nổi bật như: Xác thực hai yếu tố; Xác thực bằng vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt; Tự động khóa ứng dụng khi hết thời gian sử dụng; Truyền dẫn chuẩn SSL / TLS an toàn; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization).

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button