Công nghệ

Vainglory sánh vai cùng VTVcab tại triển lãm công nghệ truyền hình lớn nhất Việt Nam

Telefilm – Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam là Sự kiện Được tổ chức hàng năm bởi Đài Truyền hình Việt Nam, do Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình (TVAd) và Công ty Cổ phần Adpex tổ chức dành cho các tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

[​IMG]
Telefilm 2018 Dự kiến ​​có 200 gian hàng đến từ 15 quốc gia

Năm nay, Telefilm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 9/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, quy tụ hơn 150 đơn vị tham gia triển lãm. Các đơn vị triển lãm đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ với sự hiện diện của hơn 3.000 chuyên gia trong nước và quốc tế. Sự kiện mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, truyền hình, phim ảnh và truyền thông.

Xem Thêm : Những thương hiệu bàn phím cơ lâu đời trong giới gaming gear

Được đánh dấu là đối tác chiến lược của VTVplay Esports (thuộc Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab), Hư vinh vinh dự được chọn là game eSports duy nhất xuất hiện tại triển lãm Telefilm 2018. Đây cũng là lần đầu tiên eSports Việt Nam xuất hiện tại một sự kiện uy tín do VTV tổ chức, khẳng định xu thế phát triển tất yếu của eSports Việt Nam. truyền hình trong thời đại mới và là tín hiệu cho sự chuyên nghiệp hóa eSports tại Việt Nam.

[​IMG]

VTVcab Vainglory Invitational (VVI 2018) là giải đấu giao hữu Vainglory do VTVcab và Gamota tổ chức, với sự tham gia của 4 đội tuyển hàng đầu Việt Nam. Năm nay, giải đấu được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, trong khuôn khổ Triển lãm Công nghệ Điện ảnh và Truyền hình Teleflim 2018.

Bên cạnh đó, sức hút của VVI 2018 còn đến từ Hoàng Viruss – Giám đốc cộng đồng mạng xã hội thể thao điện tử VTVplay. Được biết, Viruss sẽ tham gia chương trình với vai trò Caster kiêm MC của giải giao hữu năm nay. Anh cũng sẽ mang đến cho những người hâm mộ đến xem trực tiếp giải đấu những phần quà thú vị và bất ngờ.

Bạn Đang Xem: Vainglory sánh vai cùng VTVcab tại triển lãm công nghệ truyền hình lớn nhất Việt Nam

[​IMG]

Vainglory là game MOBA eSports trên di động do Công ty Cổ phần Gamota hợp tác với Super Evil Megacorp (SEMC) phát hành tại thị trường Việt Nam. Đồng hành cùng VTVcab tại triển lãm công nghệ truyền hình lớn nhất Việt Nam – Telefilm 2018, Vainglory đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thể thao điện tử tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button