Game

Update Tháng 5 khuấy đảo Nghịch Thiên Kiếm Thế

Bản cập nhật mang đến một đấu trường MOBA mới toanh, PK nảy lửa lần đầu tiên xuất hiện tại Nghịch Thiên Kiếm Thế – VTC.

MOBA cùng lối chơi phân thân hấp dẫn đang cực kỳ thịnh hành trong thời gian gần đây, là game hot nhưng Nghiêm Thiên Kiếm Thế lại “bắt trend” ngay lập tức. Tháng 5 này, bản cập nhật Thần Ma Đại Chiến đang được Nghịch Thiên Kiếm Thế tung ra, mang đến một đấu trường PK hoành tráng và nảy lửa lần đầu tiên xuất hiện với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Bạn Đang Xem: Update Tháng 5 khuấy đảo Nghịch Thiên Kiếm Thế

Đấu trường MOBA - Chiến thần: Cập nhật tháng 5 khuấy động Thiên kiếm VTC 0

MOBA Battlefield – God of War

Bản đồ trong Battlefield được chia thành 3 đường khác nhau. Người chơi được chia thành 2 phe. Mỗi phe đều có tháp, điểm hồi sinh, địa hình riêng biệt và những con đường mòn xuyên rừng, mở ra những đường tấn công cũng như “đảo gank” đầy bất ngờ như các game MOBA ngày nay.

Đấu trường MOBA - God of War: Bản cập nhật tháng 5 khuấy động Thiên đường và Thanh kiếm VTC 1

Tham gia chiến trường, game thủ có thể thỏa sức PK tiêu diệt kẻ địch, khiêu chiến bang phái, tranh đoạt tinh hoa, ăn Boss, phá trụ địch để giành chiến thắng. Giống như các buff trong game MOBA, Boss trong Game of Thrones sẽ mang lại các buff hỗ trợ giá trị và quà tặng cho tất cả các phe có thể ăn được. Ngoài ra còn có một hệ thống phần thưởng hấp dẫn khi hoàn thành nhiệm vụ trong Chiến trường.

Đấu Trường MOBA - Thần Ma Đại Chiến: Cập nhật tháng 5 so tài với Thiên Kiếm VTC 2

Xem Thêm : Top 30 nhà làm game di động lớn nhất Trung Quốc theo công bố mới đây

Chiến trường của Thần được chia thành 2 Chiến trường lớn là Thiên Thần và Thiên Ma, khi chiến trường mở thì Doanh trại sẽ được phân chia ngẫu nhiên cho các phe tham gia. Mỗi Trại có 1 Căn cứ, 6 Cổng thành, 12 Tháp Phòng thủ, 4 Điểm Cải tạo Khu Hoang và một số Tiểu Binh, chia làm 3 đường tấn công, linh hoạt trong cách đánh, có thể tấn công trực diện hoặc hỗ trợ phục kích ở hai bên sườn, nhằm trực tiếp đánh phá căn cứ địa của địch.

Đấu trường MOBA - Thần Ma Đại Chiến: Bản cập nhật tháng 5 so tài với Thiên Kiếm VTC 3

Sau một thời gian, Tiểu Binh sẽ được đổi mới, số lượng lên đến 60, dựa vào Thường tuyến để tấn công, khi vây thành Tiểu Binh sẽ thăng cấp trở thành Siêu binh, tăng lực chiến. . Đặc biệt, tại Dã Khu, hai bên sẽ gia nhập Hoang Quai, lúc đầu không phải thuộc sở hữu của Chiến trường, nhưng sau khi thuần hóa sẽ gia nhập Chiến đội, trợ giúp trong chiến đấu, chiếm được ưu thế cực lớn. . Nói cách khác, phe nào tận dụng được nhiều yếu tố hỗ trợ và buff nhất sẽ sở hữu sức mạnh rất đáng kể.

Đấu trường MOBA - Thần Ma Đại Chiến: Bản cập nhật tháng 5 so tài với Thiên Kiếm VTC 4

Phá hủy tháp trước và sau đó tấn công Căn cứ để tăng Sát thương gây ra cho Căn cứ của đối thủ. Trận chiến càng kéo dài, thời gian hồi sinh càng lâu, tốc độ mới là điểm quan trọng để quyết định chiến thắng. Hoạt động kết thúc dựa theo thứ tự của bảng thành tích, người chơi sẽ nhận được rất nhiều KNB khóa từ sự kiện, ngoài ra còn có: Kết Hồn Tinh Luyện Năng Lượng, Tử Vong Cỏ Băng, Rương Ma Thuật.

Đấu trường MOBA - Chiến thần: Cập nhật tháng 5 khuấy động Thiên kiếm VTC 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Nghịch Thiên Kiếm Các tròn 1 tuổi, cộng đồng game thủ náo nức chúc mừng

Ngoài Đấu Trường Thần Công, sự kiện update tháng 5 của Nghịch Thiên Kiếm Thế còn mang đến rất nhiều tính năng hoạt động hấp dẫn khác:

Khóa tu tuyệt vời: Sự kiện đặc biệt dành cho những người chơi offline trên 5 ngày, quay trở lại game để nhận vô số phần quà hấp dẫn.

Xem Thêm : Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản mới Nhất Niệm Tiêu Dao

Liên kết Quà tặng: Sử dụng mã giới thiệu để mời bạn bè chơi game, khi nhập vào ô, cả hai sẽ nhận được phần thưởng lớn.

Đông Chu Công Tề: Các chiến hữu đã liên kết với nhau thông qua mã giới thiệu và hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được thêm phần quà cực khủng.

Đấu trường MOBA - Chiến thần: Cập nhật tháng 5 khuấy động Thiên đường kiếm VTC 6
Đấu trường MOBA - Chiến thần: Cập nhật tháng 5 khuấy động Thiên Kiếm VTC 7
Đấu trường MOBA - Thần Ma Đại Chiến: Cập nhật tháng 5 so tài với Thiên Kiếm VTC 8

Gừng càng già càng cay, sau gần 2 năm ra mắt, Nghiêm Thiên Kiếm Thế vẫn chứng tỏ được sức hút của mình khi liên tục đón một lượng lớn tân thủ gia nhập cũng như sự hâm mộ cuồng nhiệt của các fan cuồng trong khu vực. trong nhóm.

Đấu trường MOBA - God of War: Bản cập nhật tháng 5 khuấy động Thiên đường và Thanh kiếm VTC 9
Đấu trường MOBA - Chiến thần: Cập nhật tháng 5 khuấy động Thiên kiếm VTC 10

Với bản cập nhật lớn tháng 5 lần này, không khí chiến đấu trong cộng đồng Thiên Kiếm Đa dạng chắc chắn sẽ tăng lên gấp nhiều lần, ai cũng muốn lần đầu tiên được “trở thành huyền thoại” trong một đấu trường MOBA hoành tráng.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn/
Tải game tại: https://nghichthienkiemthe.vn/dl/

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với thứ mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button