Game

Unity Game Services sẽ thử nghiệm vào tháng 06/2022

Unity Game Services sẽ mở giai đoạn thử nghiệm dịch vụ game sử dụng phần mềm Unity vào tháng 6/2022, sau một thời gian chuẩn bị.

Trong 6 tháng qua, những người làm việc tại Unity đã thu hút phản hồi từ hơn 54.000 nhà phát triển. Những nhà phát triển đó đã sử dụng Dịch vụ trò chơi Unity trong hơn 6.000 dự án trò chơi độc đáo, giúp Unity đạt đến giai đoạn cuối của quá trình thử nghiệm beta.

Bạn Đang Xem: Unity Game Services sẽ thử nghiệm vào tháng 06/2022

Việc triển khai bản beta mở của Dịch vụ trò chơi Unity cho thấy sự xuất hiện của một số tính năng khác biệt dành cho các nhà phát triển mới và cũ. Các tính năng này bao gồm Analytics, cho phép các nhà phát triển nghiên cứu dữ liệu về hiệu suất trò chơi và hành vi của người chơi trong thời gian thực.

Dịch vụ trò chơi của Unity đã được thử nghiệm vào tháng 6.

Dịch vụ trò chơi của Unity đã được thử nghiệm vào tháng 6.

Xem Thêm : Lịch thi đấu mới nhất của bộ môn Esports tại SEA Games 31

Khi các dịch vụ này đi vào hoạt động cho tất cả mọi người, Unity sẽ theo dõi một bộ công cụ mới trong phiên bản beta. Ngoài các công cụ mới đã sẵn sàng để thử nghiệm, Unity sẽ cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào nền tảng đám mây của Multiplay, được ghép nối với một dịch vụ khác có tên Matchmaker.

Các nhà phát triển sẽ có thể sử dụng Matchmaker để nhanh chóng thử các quy tắc đối sánh mới. Nhiều người chơi sẽ có thể xử lý việc quản lý phân bổ máy chủ và chuyển tiếp tất cả thông tin cần thiết để trò chơi tiếp tục.

Khi bạn kết hợp mọi thứ mà Unity Game Service cung cấp, gần như việc tạo một trò chơi có thể đơn giản như thực sự tạo một trò chơi. Unity đã thông báo rằng Dịch vụ trò chơi mới sẽ giúp các nhà phát triển tạo và quản lý các trò chơi nhiều người chơi đa nền tảng được xây dựng bằng công cụ này.

Công cụ này sẽ giúp nhiều nhà sản xuất trò chơi tiến bộ.

Công cụ này sẽ giúp nhiều nhà sản xuất trò chơi tiến bộ.

Xem Thêm : Smart Staking – A Revolutionary Feature of Dark Land Survival

Unity Gaming Services được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2021. Công ty đã cung cấp cho các nhà phát triển một bộ ứng dụng để hỗ trợ các trò chơi trực tiếp, bao gồm khả năng theo dõi mức độ tương tác của người dùng. chơi và đồng bộ hóa logic trò chơi với các dịch vụ phụ trợ Unity.

Danh sách các tính năng có sẵn khi ra mắt toàn cầu bao gồm Analytics (theo dõi thời gian thực về hành vi của người chơi và hiệu suất trò chơi), Cloud Save (tài khoản trên nhiều thiết bị), Tiết kiệm (công cụ kiếm tiền) và Relay (kết nối trò chơi nhiều người chơi).

Unity đã tiết lộ Enemies, một bản demo công nghệ mới của công ty trong các lĩnh vực tạo ra con người kỹ thuật số và đồ họa photorealistic, sắp ra mắt.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button