Game

Tương tự PUBG, PUBG Lite cũng đau đầu với hack, ban hơn trăm nghìn tài – Máy Tính Biên Hòa

Gắn bó với thương hiệu PUBG giờ đây đồng nghĩa với nạn hack tràn lan.

PUBG Lite là phiên bản cấu hình thấp hơn của PUBG, mới được tung ra thử nghiệm tại một số quốc gia trong thời gian gần đây. Các khu vực có thể trải nghiệm PUBG Lite đang dần được mở rộng, với việc trang chủ của tựa game này trên Facebook mới đây đã thay đổi ảnh nền thành quốc kỳ Việt Nam, rất có thể game thủ Việt sẽ sớm được chơi PUBG Lite trong một vài ngày tới. tháng. tương lai gần là hoàn toàn có cơ sở.

Nhưng trước khi Việt Nam gia nhập nhóm các khu vực được PUBG Lite phủ sóng, phiên bản này đang phải đối mặt với cơn bão hack tràn lan của game thủ từ khắp mọi nơi. Đây là lần thứ hai PUBG Lite ban hành lệnh cấm hàng loạt với nhiều tài khoản gian lận, những người chơi hack hoặc sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game để sử dụng các tính năng đặc biệt nhằm chiếm lợi thế hơn mọi người đã bị trừng phạt.

Bạn Đang Xem: Tương tự PUBG, PUBG Lite cũng đau đầu với hack, ban hơn trăm nghìn tài – Máy Tính Biên Hòa

Xem Thêm : Tera chính thức đóng cửa sau hơn một thập niên

Cách đây vài ngày, PUBG Lite đã thông báo trên trang Facebook của mình một danh sách dài các tài khoản người chơi bị cấm, với thông báo sau:

Đây là số tài khoản bị cấm trong tuần qua. Chúng tôi không dung thứ cho việc sử dụng bất kỳ chương trình trái phép nào cho PUBG Lite, chúng tôi sẽ thực hiện hành động nghiêm túc và không khoan nhượng đối với những ai gây ra sự cố. thật bất công “

Trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 8 tháng 1, PUBG Lite đã cấm vĩnh viễn 13.390 tài khoản vi phạm, số người chơi tấn công đồng đội lần đầu tiên là 3.412, trong khi số tài khoản vi phạm lỗi này cứ tái đi tái lại nhiều lần. Thứ 2 là 186.

Xem Thêm : Baidu phát hành báo cáo doanh nghiệp ESG, cải thiện mảng game

Rõ ràng là tất cả các trò chơi ngày nay đều có vấn đề về hack, nhưng có vẻ như vấn đề này đặc biệt nghiêm trọng với PUBG Lite, điều này thể hiện rất rõ nếu chúng ta nhìn vào danh sách các tài khoản mắc phải. Lần cấm đầu tiên cách đây 1 tuần, con số lúc đó chỉ là 7.000 tài khoản. Nhưng với lệnh cấm thứ 2 gần đây, danh sách đã tăng gần gấp đôi, và chỉ sau 1 tuần.

Dễ hiểu vì sao ban quản trị PUBG Lite lại mạnh tay đến vậy, chắc chắn họ không muốn đứa con mới ra mắt của mình phải chịu cảnh hack tràn lan như phiên bản gốc của nó, và chỉ có thực. dứt khoát để giúp PUBG Lite chống lại những người chơi gian lận.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button