Game

Tựa game P2E kết hợp Endless Runner và Racing siêu chất lượng

Trong đà phát triển không ngừng của thị trường tiền điện tử nói chung và NFT. trò chơi Đặc biệt, ngày càng có nhiều trò chơi chất lượng ra đời với mục tiêu mang lại niềm vui và lợi nhuận cho người tham gia. Metadogge là một trong những trò chơi như vậy, với hệ sinh thái đảm bảo 3 yếu tố: trải nghiệm giải trí chất lượng cao, cơ cấu kinh tế bài bản và cộng đồng sôi động. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về trò chơi này.
Gameplay

[​IMG]

Lối chơi của Metadoge được kết hợp bởi 2 thể loại, Người chạy vô tận và Đua xe ảo. Trong đó, Endless Runner là thể loại mà người chơi phải điều khiển nhân vật của mình (ở đây là những chú chó công nghệ cao) chạy, nhặt đồ và né các chướng ngại vật trên một đường đua bất tận. Càng chạy lâu, thu thập được càng nhiều vật phẩm, người chơi sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng, bao gồm EXP, token và cả trang bị quý hiếm. Kỹ năng của game thủ đặc biệt được đánh giá cao trong thể loại này.

[​IMG]

Với thể loại Đua xe ảo, Metadoge sở hữu 2 phiên bản là PvP và PvE. Đặc biệt, ở phần PvE, người chơi chỉ cần bỏ ra 10 stamina (sức chịu đựng) là có thể tham gia và nhận thưởng nếu chiến thắng. Kết quả của cuộc đua sẽ dựa trên chỉ số của nhân vật tham gia (doge). Về phần PvP, người chơi sẽ phải chạy đua với 9 người chơi khác để tìm ra người chiến thắng. Trong thể loại này, người chơi có thể tham gia miễn phí hoặc mua thêm vé để nhận thêm mã thông báo TDU làm phần thưởng (bên cạnh mã thông báo MTD mặc định). Lưu ý, mỗi chặng đua sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau như thời tiết, độ dài, gió … sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Ngoài ra, người chơi sẽ chỉ phải chạy đua với những người có Xếp hạng tương tự để tránh tình trạng mất cân bằng giữa người chơi cũ và mới.
Doge

Doge là những con chó NFT mà người chơi điều khiển trong quá trình chơi Metadoge. Người chơi có thể mua chúng trên Thị trường hoặc mở Hộp bí ẩn. Doge bao gồm 4 chủng tộc: Mars Malinois, Mercury Boxer, Jupiter Beauceron và Saturn Broholmer, mỗi chủng tộc đều có ưu và nhược điểm riêng. Chúng được sắp xếp theo độ hiếm, từ Phổ biến, Hiếm, Thần thoại, Sử thi đến Truyền thuyết. Độ hiếm sẽ quyết định các chỉ số và kỹ năng đặc biệt của mỗi chú chó.

[​IMG]

Người chơi có thể trang bị cho những chú chó của mình những thiết bị riêng để tăng chỉ số, cho chúng ăn bằng DogeFood hoặc chơi với chúng bằng DogeToy. Đây là tất cả các vật phẩm có thể được thu thập trong trò chơi và có thể được bán để kiếm token.

Xem Thêm : Gate of Ages Eon Strife

Mỗi Doge sẽ phát triển với 4 giai đoạn, từ thời thơ ấu, thiếu niên, trưởng thành cho đến khi hoàn thiện. Người chơi cần chăm sóc Doge để chúng phát triển tốt và nâng cao chỉ số.
Chơi để kiếm tiền

Như đã đề cập ở trên, trong quá trình chơi, người chơi có thể kiếm được các vật phẩm và bán chúng cho những người chơi khác trên Marketplace để kiếm lời. Ngoài ra, NFT Doge hiếm cũng có thể được bán với nhiều mức giá khác nhau.

[​IMG]

Người chơi cũng có thể sử dụng mã thông báo MTD để đặt cược và nhận MTD làm phần thưởng. MTD có thể được bán để kiếm tiền thật.
Tokenomics

[​IMG]

Metadoge có 2 loại token là TDU và MTD. Trong đó, TDU có thể kiếm được thông qua chơi trò chơi (Endless Runner, Cuộc đua ảo) và giao dịch trên Marketplace. TDU được phát hành với số lượng không giới hạn.
MTD là mã thông báo quản trị của Metadoge. Người chơi có thể kiếm MTD bằng cách mua trực tiếp, đặt cược hoặc tham gia PvP hoặc Giải đấu. Chỉ có tổng cộng 1.000.000.000.000 MTD sẽ được phát hành.

Để tìm hiểu thêm về trò chơi, người chơi có thể truy cập vào các địa chỉ sau:

Bạn Đang Xem: Tựa game P2E kết hợp Endless Runner và Racing siêu chất lượng

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button