Game

Truy Kích 2 được phát triển trong 4 năm với 8 lần thử nghiệm

Life and Death Sniper 2 (Bắn tỉa sinh tử 2) được phát hành vào ngày 14 tháng 1, thu hút hơn 600.000 người chơi mới trong 38 ngày.

Số lượng người chơi mới được tích lũy trong đợt thử nghiệm trước đã vượt quá 1 triệu người. So với lần thử nghiệm trước, số lượng game thủ đã tăng lên khoảng 130%. Tỷ lệ giữ chân người chơi đã cải thiện khoảng 15% đến 20% so với thử nghiệm trước.

Bạn Đang Xem: Truy Kích 2 được phát triển trong 4 năm với 8 lần thử nghiệm

Wuyuan, nhà phát triển sản phẩm này, đã nhận được khoản đầu tư hàng trăm triệu USD từ Tencent. Họ đã đặt mục tiêu trong 24 tháng để tạo ra những trò chơi chất lượng 3A. Bản thân sản phẩm Life and Death Sniper 2 cũng gây nhiều tò mò khi được đầu tư gần 300 triệu NDT.

Truy kích 2 nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Truy kích 2 nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Xem Thêm : Tám tựa game kinh dị đáng mong đợi trong năm 2020 – Máy Tính Biên Hòa

Nhiều người thắc mắc tại sao Pursuit 2 lại trải qua giai đoạn thử nghiệm dài như vậy và người chơi dường như vẫn kỳ vọng rất nhiều.

Trong 4 lần thử nghiệm đầu tiên, trò chơi bị nhiều người chơi phàn nàn là chất lượng hình ảnh thô, còn nhiều thiếu sót trong lối chơi. Nhà sản xuất đã sớm sửa đổi với engine Unity để tối ưu hóa khung cảnh, ánh sáng và các hệ thống khác.

Nhà sản xuất đã mất 5-6 tháng để thực hiện một sự thay đổi trong Pursuit 2. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế cũng khá khắt khe với mình trong một số chi tiết. Ví dụ, thiết kế bản đồ là làm cho bề mặt càng chi tiết càng tốt như đất, sỏi, thảm thực vật, lá rụng, hố bùn, vũng nước …

Trò chơi có nhiều cách chơi.

Trò chơi có nhiều cách chơi.

Xem Thêm : Elden Ring dưới góc nhìn VR sẽ là trải nghiệm như thế nào?

Độ khó của việc điều khiển súng chính là điểm mấu chốt trong lối chơi của tựa game FPS này. Nhà sản xuất muốn tạo ra thử thách cho người chơi trong từng chế độ thi đấu.

Sự chú ý đã được chú ý đến nhịp độ trận đấu trong Team Deathmatch cũng như các hoạt động đối đầu quy mô lớn, và thậm chí sẽ có một chế độ câu chuyện PVE hợp tác nhiều người chơi đan xen.

Hiện tại, Truy Kích 2 đang nhận được sự quan tâm và đón nhận tích cực từ cộng đồng game thủ tại Trung Quốc. Trò chơi vẫn chưa công bố bản phát hành quốc tế. Liệu NPH tại Việt Nam có đưa sản phẩm này về nước như cách mà VTC Mobile đã làm với tựa game Truy kích phiên bản 1?

Trang chủ: https://www.ssjj.cn/

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button