Game

Trở về tuổi thơ với GTA Vice City Remastered cực đỉnh – Máy Tính Biên Hòa

Dù từ nay có bao nhiêu phiên bản GTA được ra mắt thì chắc chắn một điều rằng, cái tên Vice City sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

Dù từ nay có bao nhiêu phiên bản GTA được ra mắt thì chắc chắn một điều rằng, cái tên Vice City sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ bởi chính nó đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc làm nên điều đó. danh tiếng cho dòng game hành động thế giới mở này.

Tuy nhiên, việc nó ra mắt cách đây 15 năm trên hệ máy PS2 với đồ họa cực kỳ lỗi thời cũng phần nào cản trở việc thưởng thức Vice City của game thủ, bởi không phải ai cũng có thể bỏ qua những thiếu sót. Sự khiếm khuyết có thể nhìn thấy rõ ràng về mặt hình ảnh và tương tác vật lý, đặc biệt là khi chúng ta thường xuyên rong ruổi trong các phiên bản mới như GTA IV hay V hàng ngày.

Bạn Đang Xem: Trở về tuổi thơ với GTA Vice City Remastered cực đỉnh – Máy Tính Biên Hòa

Xem Thêm : The Strongest Sage with the Weakest Crest

Bạn có nhiều kỷ niệm với Vice City, một trong những phiên bản thành công nhất của series Grand Theft Auto? Đôi khi bạn rất muốn chơi lại nhưng hơi ngán ngẩm vì đồ họa lỗi thời? Đừng lo, bản mod mới nhất của GTA V mang tên Vice Cry Remastered sẽ giúp bạn quay về ký ức tuổi thơ nhưng vẫn giữ được chất hiện đại của một bom tấn hiện đại.

Xem Thêm : Nhất Đại Tông Sư chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng sự kiện Đua TOP nhận quà “trăm củ”

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cộng đồng modder động đến ý tưởng tưởng tượng lại Vice City với engine đồ họa của GTA V. Năm 2015, kênh YouTube “Taltigolt” nổi tiếng với những bản mod độc đáo cho series The GTA đã giới thiệu phiên bản làm lại của Vice City. Tuy nhiên ở thời điểm đó, bản mod này vẫn còn nhiều hạn chế về mặt nội dung cũng như hình ảnh. Với Vice Cry Remastered, những điều này đã được cải thiện.

Hiện tại, Vice Cry Remastered đang cho phép tải về miễn phí. Những ai quan tâm có thể ghé thăm đây.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button