Game

Trò chơi nhập vai bối cảnh đô thị của Lilith Games đã ra mắt

Dislyte là một trò chơi chủ đề thần thoại đô thị tuyệt đẹp, được phát hành bởi Lilith Games, có sẵn trên Android và iOS.

Chúng ta biết đến Lilith Games với tư cách là nhà sản xuất AFK Arena và Rise of Kingdoms: Lost Crusade được nhiều người chơi biết đến.

Bạn Đang Xem: Trò chơi nhập vai bối cảnh đô thị của Lilith Games đã ra mắt

Trò chơi di động mới nhất của họ Dislyte đã có trên các thiết bị iOS và Android. Dislyte là một trò chơi kết hợp giữa yếu tố hiện tại và thần thoại. Người chơi điều khiển một đội gồm 5 nhân vật được gọi là Esper. Mỗi người trong số họ được cung cấp các kỹ năng cụ thể dựa trên các vị thần thần thoại từ khắp nơi trên thế giới.

Dislyte chính thức ra mắt cho di động.

Dislyte chính thức ra mắt cho di động.

Xem Thêm : 6 TIP THÀNH MASTER Adorable Home – Máy Tính Biên Hòa

Nhân vật trong game di động Dislyte có hàng loạt kỹ năng đặc biệt với hiệu ứng tuyệt đẹp dựa trên các vị thần Hy Lạp, Trung Quốc, Bắc Âu và Ai Cập. Cảnh quan thành phố tương lai của năm 2027 đóng vai trò là bối cảnh cho cuộc đụng độ thực sự với độ chi tiết ngoạn mục.

Game thủ tham gia sẽ chiêu mộ một đội gồm 5 anh hùng 3D mạnh mẽ để tham gia vào các trận chiến RPG theo lượt hấp dẫn. Nhạc nền của trò chơi được thể hiện bằng những bản nhạc điện tử sôi động.

Dislyte cung cấp lối chơi dựa trên PVP thú vị cùng với các yếu tố AFK. Hoạt động PVP thú vị sẽ thể hiện phong cách chơi game của bạn.

Dislyte có một chế độ gọi là Point War, một đấu trường nơi người chơi được kết hợp ngẫu nhiên với các Esper khác và có thể chiến đấu trong khi thăng cấp kỹ năng. Dislyte cũng có một gacha nơi người chơi có thể sử dụng đá quý kiếm được để thử vận ​​may khi triệu hồi Esper ở các cấp độ từ Hiếm, Sử thi đến Huyền thoại.

Xem Thêm : Top 10 hãng game tạo ra tổng giá trị 126 tỷ đô la

Cơ chế AFK của trò chơi được phản ánh trong việc tự động hóa các trận đấu, cho phép thu nhỏ màn hình và làm những việc khác trên thiết bị di động trong khi chiến đấu. Đây là chế độ rảnh tay được nhiều người đánh giá cao.

Dislyte có nhiều hoạt động thú vị.

Dislyte có nhiều hoạt động thú vị.

Một số tính năng chính của Dislyte là:

+ Battle to the Beat: Chiến đấu và các yếu tố câu chuyện khác nhau trong Dislyte trên bản nhạc của các thể loại EDM, techno và pop.
+ Espers Worldwide: Khám phá và chiến đấu trong bối cảnh đô thị lấy cảm hứng từ các thành phố trên toàn cầu thông qua phông nền và cảnh ngoạn mục.
Thời trang: Dislyte kết hợp các chủ đề thần thoại sâu sắc với cốt truyện hấp dẫn, nơi Esper có thiết kế nổi bật.
+ Âm nhạc: Khám phá những âm thanh mới, thể hiện những tâm trạng khác nhau và thả mình với âm nhạc, nơi bạn sẽ mở khóa phần thưởng của mình.

Trang chủ: https://playdislyte.com

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button