Game

Top 5 game được xem nhiều nhất hiện nay trên các nền tảng phát trực tiếp

Theo báo cáo, Twitch đã có 2 tỷ giờ người xem vào tháng 2 năm 2022. Trong khi đó, Facebook Gaming tích lũy được 497 triệu giờ.

Cụ thể, Twitch đã đạt được lượng người xem 2 tỷ giờ xem vào tháng 2, theo Rainmaker.gg, đối tác phân tích của StreamElements.

Bạn Đang Xem: Top 5 game được xem nhiều nhất hiện nay trên các nền tảng phát trực tiếp

Trong khi đó, Facebook Gaming tích lũy được 497 triệu giờ trong tháng. Công ty lưu ý rằng vì tháng 2 có số ngày ngắn hơn (28 ngày) so với tháng 1 nên lượng người xem đã giảm cho cả hai nền tảng.

Twitch đã tích lũy được 2 tỷ giờ người xem trong 2 tháng qua.

Twitch đã tích lũy được 2 tỷ giờ người xem trong 2 tháng qua.

Top 5 trò chơi được xem nhiều nhất trên nền tảng Twitch trong tháng, theo báo cáo mới nhất.

+ Lost Ark với 143 triệu giờ

Xem Thêm : Bất chấp bị Riot nerf sấp mặt, Akali vẫn có tỉ lệ cấm 100% tại 3 giải – Máy Tính Biên Hòa

+ Liên minh huyền thoại với 131 triệu đồng

+ Grand Theft Auto V với 127 triệu giờ

+ Có giá trị với 84 triệu giờ

+ Counter-Strike: Global Offensive đạt 66 triệu giờ

Theo StreamElements, số giờ xem các trò chơi CS: GO đã tăng 72% so với tháng trước. Ngoài ra, báo cáo lưu ý rằng tháng 2 năm 2022 là lần đầu tiên VTuber, một người sáng tạo nội dung sử dụng hình đại diện ảo, nằm trong số 10 người sáng tạo nội dung được xem nhiều nhất trên nền tảng phát trực tuyến.

Xem Thêm : Tencent từ bỏ tham vọng mua lại hãng Black Shark

“VSubing như một định dạng tiếp tục phát triển toàn cảnh đa dạng của nền kinh tế sáng tạo với Ironmouse và tháng quan trọng dành cho streamer này dẫn đầu mức phí lên tới hơn 100.000 người đăng ký,” Giám đốc kinh doanh của StreamElements Jason Krebs cho biết.

Bạn có biết, trò chơi được xem nhiều nhất trong tháng trước? Lost Ark là game nhập vai hành động trực tuyến nhiều người chơi (MMOARPG) đồ họa 2.5D với góc nhìn từ trên xuống. Trò chơi được đồng phát triển bởi Tripod Studio và Smilegate, cụ thể là từ công ty con Smilegate RPG.

Trò chơi nhập vai này ban đầu được phát hành chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 4 tháng 12 năm 2019. Trò chơi cũng được phát hành tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu vào ngày 11 tháng 2 năm 2022 bởi Amazon Games. Trong vòng 24 giờ sau khi phát hành, sản phẩm đã trở thành trò chơi được chơi nhiều thứ hai trên Steam.

Lost Ark đã giành được sáu giải thưởng trò chơi ở nhiều hạng mục khác nhau tại Giải thưởng Trò chơi Hàn Quốc 2019. Chi phí phát triển trò chơi khoảng 85,4 triệu USD.

Lost Ark chủ yếu tập trung vào PvE và khám phá thông qua nhiệm vụ, săn bắn, thu thập, chế tạo, nhưng cũng có cả PvP. Người chơi bắt đầu bằng cách tùy chỉnh nhân vật, sau đó có thể lên cấp bằng cách hoàn thành câu chuyện. Đạt đến cấp độ 50, bạn sẽ mở khóa quyền truy cập vào các ngục tối và các cuộc đột kích theo từng cấp độ, tại thời điểm đó, tất cả các nâng cấp đều gắn liền với điểm số của nhân vật của bạn.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button