Game

Tổng hợp các dự án IDO hot trên AceStarter tháng 5/2022 (Cập nhật ngày 5/5)

Dự án INO

Ookeenga

Vòng đăng ký:

Bạn Đang Xem: Tổng hợp các dự án IDO hot trên AceStarter tháng 5/2022 (Cập nhật ngày 5/5)

Vòng FCFS:

[​IMG]

Thông tin dự án:

Ookeenga là một danh hiệu NFT. trò chơi 3D được xây dựng trên Binance Smart Chain, mang đến trải nghiệm chơi trò chơi kiếm tiền nhập vai cho người chơi. Trò chơi gây ấn tượng với đồ họa đẹp mắt, lối chơi xây dựng thế giới hấp dẫn và gây nghiện.

Game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi các loài côn trùng đã tiến hóa, xây dựng nên một nền văn minh đồ sộ trong khu rừng cổ đại có tên Glaik (Rừng thiêng) và chia thành 2 phe Akhah (thuần chủng). và Ahika (con lai). Tại đây, người chơi có thể xây dựng lực lượng, phát triển bộ tộc của riêng mình và tham gia vào những trận chiến khốc liệt để giành quyền thống trị khu rừng.

Trong thời gian INO này, người chơi có thể mua Kén Genesis (NFT Hộp Anh Hùng) để bắt đầu cuộc hành trình tại Ookeenga, bạn sẽ cần tối thiểu 3 Anh Hùng để có thể bắt đầu trận chiến. Mỗi kén sẽ chứa 1 Hero nhỏ, khi trưởng thành hoàn toàn, Hero này sẽ phá kén và sẵn sàng chiến đấu. Các anh hùng trong các vỏ được bán trong INO này đều là duy nhất và được chia thành 4 cấp độ hiếm khác nhau.

Xem Thêm : Calo Metaverse tổ chức giải chạy Run to Metaverse với giải thưởng lên đến 3.200 USD

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về dự án Ookeenga tại:

IDO dự án

Sử thi chiến tranh

Thời gian:

  • Vòng đăng ký: 8:00 tối đến 9:30 tối ngày 12 tháng 5 năm 2022

  • Vòng xã hội: 8:15 tối đến 9:45 tối ngày 12 tháng 5 năm 2022

  • Vòng FCFS: 22h45 ngày 12/5/2022 đến 12h15 ngày 13/5/2022

Mã thông báo: EWAR
Tỷ giá: 1 EWAR = 0,04 BUSD

[​IMG]

Thông tin dự án

Epic War là một game bắn súng theo đội kết hợp các yếu tố FPS, RPG, chiến lược và phiêu lưu dựa trên công nghệ Blockchain. Mang trong mình sứ mệnh giải cứu hành tinh Kepler-22B, người chơi có thể vừa tham gia những trận đấu kịch tính cùng đồng đội vừa kiếm thêm thu nhập.

Người chơi Epic War có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các trận chiến PvE hoặc PvP. PvE là một chế độ miễn phí, nơi người chơi có thể tự do chiến đấu và kiếm tiền mà không có bất kỳ thiệt hại nào. Trong khi đó, chế độ PvP yêu cầu người chơi đóng cọc và chiến đấu với nhau trong một đấu trường chứa đầy vũ khí, lá chắn và quái vật. Trong sân không có luật, người chơi có thể mất tất cả NFT loot nếu thua.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Epic War tại:

Đế chế thực vật

Xem Thêm : Thầy trò Trấn Thành – Kaity Nguyễn: Sư đồ nhất trí, hợp lực trị quái

Thời gian

  • Vòng đăng ký: 8 giờ tối đến 9 giờ tối ngày 20 tháng 6 năm 2022

  • Vòng xã hội: 8:15 tối đến 9:15 tối ngày 20 tháng 6 năm 2022

  • Vòng FCFS: 22h00 ngày 20/6/2022 đến 0h00 ngày 21/6/2022

Mã thông báo: PEFI
Tỷ giá: 1 PEFI = 0,001 BUSD
Mô hình: Khởi chạy Công bằng
Đánh giá: 100%

[​IMG]

Thông tin dự án:

Plant Empires được hình thành là một game di động kết hợp những tinh hoa của các thể loại phòng thủ tháp, nhập vai và chiến lược. Plant Empires hứa hẹn sẽ gây tiếng vang trong thế giới GameFi với mô hình chống lạm phát độc đáo hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái kinh tế cũng như lối chơi trẻ trung, đơn giản.

Nhóm phát triển:

CSCMobi là công ty công nghệ được thành lập từ năm 2015. Công ty hiện có 65 thành viên đam mê game và có chung mục tiêu tạo ra những sản phẩm game chất lượng tốt dành cho giới trẻ. CSCMobi có nhiều năm kinh nghiệm phát triển game với hơn 100 triệu người dùng trên Google Play và Apple Store.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về dự án Plant Empires tại:

Xem thêm các dự án trên AceStarter tại: https://dapp.acestarter.finance/

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button