Công nghệ

Toàn cảnh cổng game giải trí ZingPlay qua chuỗi video hoành tráng

Với sự nhất quán về hình ảnh và âm nhạc xuyên suốt chuỗi clip, có thể thấy Zing play đã thành công trong việc tạo dấu ấn trên bản sắc mới của mình – màu cam và hình ảnh đầu cáo mạnh mẽ.

Xem Thêm : Razerphone trở thành Laptop chơi game thứ thiệt nhờ Project Linda

Các video đều mở đầu bằng hình ảnh chú cáo ZingPlay 2019 đang ngóc đầu mạnh mẽ ngày càng trở nên quen thuộc với người dùng. Mỗi video đều có đầy đủ các biểu tượng quen thuộc của từng dòng game mà ZingPlay sở hữu: cuộc sống nông dân vui nhộn với dòng game nông trại; những quân cờ cá ngựa, những khối boardgame biểu tượng của tuổi thơ; hoặc tiền xu và thẻ đại diện cho các trò chơi truyền thống của nam giới. Tất cả hiện lên hài hòa, bắt mắt trong từng video clip, gợi cho người dùng nhớ đến một cổng game giải trí tiên phong tại Việt Nam với hơn 30 game dành cho mọi đối tượng, đúng như lời ca khúc chủ đề đã khẳng định. “ZingPlay – Trò chơi dành cho mọi người
.

ZingPlay đưa người dùng từ những khu vườn xinh xắn trong Farmery đến thế giới ngư dân của iCa.

Trò chơi board game “quốc dân” đầy ắp kỉ niệm tuổi thơ

Một loạt các trò chơi quen thuộc dành cho nam giới

Ca khúc chủ đề này cũng đã đồng hành cùng ZingPlay trong suốt những tháng đầu năm 2019, và trở thành giai điệu quen thuộc của hàng chục triệu người dùng cổng game này. Phần điệp khúc bắt tai, cách dàn dựng hiện đại, ca từ trẻ trung và vũ điệu đáng yêu đã in sâu vào lòng người xem qua chuỗi video cũng là hình ảnh mà ZingPlay không ngừng xây dựng cho mình: hiện đại – trẻ trung – năng động.

Với sự bài bản và chuyên nghiệp, ZingPlay từng bước lưu lại dấu ấn nhận diện thương hiệu mới qua từng sản phẩm truyền thông, đồng thời thể hiện sự đa dạng và không ngừng “thay đổi” trong ngành. hơn 10 năm. Không chỉ dừng lại ở biên giới Việt Nam, ZingPlay còn đang vươn ra nhiều thị trường mới, viết tiếp giấc mơ “đưa game Việt ra thế giới”.

Tải ZingPlay trên GooglePlay: https://rebrand.ly/ZingPlay_Android

Bạn Đang Xem: Toàn cảnh cổng game giải trí ZingPlay qua chuỗi video hoành tráng

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button