Game

Thể thức mới độc đáo sẽ xuất hiện trong giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự

Thông tin về Giải đấu AoE Đấu trường tập sự được công bố nhanh chóng trở thành tâm điểm của AoE. cộng đồng bán chuyên. Và đúng như dự đoán, hầu hết các tên làng AoE Chính phủ Việt Nam đã ghi tên ông vào danh sách tham gia.

[​IMG]
[​IMG]

Điểm đáng chú ý của Đấu Trường Học Việc AoE – Giải đấu ITEL “See It Is Happiness” này chính là màu cờ sắc áo, khi các thành viên sẽ thi đấu với danh nghĩa Bang hội do quản trò điều hành. / đội trưởng và phía sau là một ông chủ. Có thể nói, đây là một điểm sáng của giải đấu, đồng thời cũng là mục đích của GTV và iTel với mong muốn “làm sống lại” quá khứ vàng son của cộng đồng AoE ngay từ trên đấu trường AoE.

[​IMG]

Đến thời điểm hiện tại, BTC giải đấu đã xác nhận có sự tham gia của các Clan Kinh Bắc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, GPlay,… Các clan này không chỉ có số lượng nhân sự đăng ký đông đảo mà còn có cả các thành viên trong clan. họ đều là những game thủ rất chất lượng. Có thể kể đến Đinh Xuân Cảnh, 2k1 Bắc Ninh, Wind, … của Clan Bắc Ninh, hay Dương Đại Vinh, EC School, Lê Chí Linh, … của Kinh Bắc. Clan Thái Nguyên cũng có lực lượng khá dày với Tiếp, Lưu Hải Tú, Tứ Bất Tử,… GPlay cũng không thua kém gì các Pro phương Bắc (người đã đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng trong Xếp hạng GPlay), Long Nguyễn, Hùng Mít,…

[​IMG]

Ấn tượng nhất trong danh sách đăng ký là sự xuất hiện của Clan Slow But Sure. Đáng chú ý là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến ​​một giải đấu mà game thủ Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đóng vai “ông trùm” dẫn dắt các thành viên trong đội thi đấu. Với tố chất của một thủ lĩnh trong game và ngoài đời, chắc chắn huyền thoại Chim Sẻ Đi Nắng sẽ mang đến cho giải đấu nhiều điều thú vị cùng các thành viên trong đội của mình.

Xem Thêm : Call of Duty Warzone chính thức lộ diện, Free 100% – Máy Tính Biên Hòa

Đấu trường học nghề AoE – ITEL “Thật thú vị khi xem” sẽ có thể thi đấu 2vs2 Ngẫu nhiên với việc áp dụng thể thức bóng đá. Đó là quyền thay đổi người khi chơi. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự mới mẻ cho giải đấu và hứa hẹn tính hấp dẫn cao. Những cuộc đấu trí về thay thế nhân sự vốn là đề tài kinh điển của môn thể thao vua, nay có thể sẽ trở thành đề tài kinh điển tiếp theo trong tương lai. cộng đồng đế chế.AoE Tournament Apprenticeship Arena cho thấy tiềm năng vượt trội về chất lượng khi GTV và iTel bắt tay nhau.

[​IMG]

Bên cạnh đó, nói về nhà tài trợ iTel. Mạng di động iTel (đầu số 087) sử dụng sóng của mạng di động VinaPhone để cung cấp dịch vụ viễn thông tối ưu hóa chi phí và trải nghiệm khách hàng cao cấp. iTel hiểu và nắm bắt được nhu cầu giải trí cao của giới trẻ nên đã mang đến những gói data 4G cực khủng, giá cực rẻ, mạng 4G toàn quốc, không tin nhắn rác (Spam SMS). Có thể nói iTel là mạng sinh ra để dành cho game thủ, chơi là vui, lướt là cao. Sử dụng iTel để đánh vài trận game, dù có “mất mạng” cũng không lo “rớt mạng”. Sự kết hợp giữa iTel và GTV được kỳ vọng sẽ mang đến cho cộng đồng AoE một giải đấu bùng nổ rực rỡ.
Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 18h ngày 10/5 và được truyền hình trực tiếp trên Fanpage GameTV, Fanpage GameTV Tournament và kênh youtube Việt Nam GameTV.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button