Game

The Strongest Sage with the Weakest Crest

Tựa game The Strongest Sage with the Weakest Crest là một game nhập vai theo phong cách anime bất ngờ mở cửa vào ngày 7 tháng 3 năm 2022.

The Strongest Sage with the Weakest Crest được AlphaGames phát triển với phong cách game nhập vai Nhật Bản, cùng đồ họa theo phong cách Anime quen thuộc sẽ sớm ra mắt trong quý 2/2022. Hiện game đã mở đăng ký sớm cho hai nền tảng App Store và Google Play tại thị trường Nhật Bản để sớm có cơ hội trải nghiệm.

Bạn Đang Xem: The Strongest Sage with the Weakest Crest

Xem Thêm : Misthy đổi ‘phong cách lạ’ vẫn bị fan ‘cà khịa’ cực mạnh, nhớ lại vụ thêm ‘8kg tâm hồn’ kinh điển trước đây

Dựa trên bộ anime ăn khách mang tên Shikkakumon no Saikyou Kenja hay tựa Việt là Vị Hiền Nhân Mạnh Nhất Có Dấu Ấn Yếu Tố. Game sẽ tái hiện lại thế giới tươi đẹp đầy màu sắc, mang đến cho người chơi trải nghiệm khám phá phiêu lưu giải đố hấp dẫn. Trò chơi cũng khiến bạn liên tưởng đến việc đọc Light Novels, thỏa mãn trí tưởng tượng của người chơi sau hàng loạt lựa chọn cốt truyện tương tác.

Game sẽ có lối chơi tổ đội tối đa 4 người tham gia trận chiến, mỗi nhân vật sẽ có 2 kỹ năng, một hỗ trợ và một kỹ năng chiến đấu cụ thể. Sau khi đạt đến thanh năng lượng cần thiết, lúc này bạn có thể sử dụng chiêu cuối của từng nhân vật để hạ máu kẻ địch nhanh nhất có thể. Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hoàn thành các lượt chơi, bạn sẽ chiến thắng và nhận phần thưởng của mình.

Xem Thêm : Thầy trò Trấn Thành – Kaity Nguyễn: Sư đồ nhất trí, hợp lực trị quái

Đồ họa trong game sẽ tập trung hoàn toàn vào phong cách của Anime gốc nhưng kết hợp với hình ảnh Chibi, tạo cảm giác dễ thương và gần gũi. Mặt khác, nó được rút gọn để có thể vận hành tốt trên các dòng điện thoại từ đời cũ, tái hiện các trận chiến theo phong cách nhập vai truyền thống hấp dẫn. Đặc biệt là khi nhân vật người chơi tung ra các chiêu thức để chiến đấu.

Bên cạnh đó là chế độ câu chuyện được mở khóa theo từng chương. Bạn cũng sẽ được làm quen với chế độ đấu trường để thử thách bản thân. Hoặc tham gia các bang hội chiến để tham gia nhận hoa hồng theo tổ đội hàng ngày cực kỳ hấp dẫn. Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký trước để có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game The Strongest Sage with the Weakest Crest sẽ ra mắt vào quý 2/2022 sắp tới.

Link đăng ký: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.alphagames.dsq&fbclid=

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button