Game

Tất cả những gì cần biết về đợt làm lại của Volibear – Máy Tính Biên Hòa

Riot Games sẽ giữ nguyên bản chất ban đầu với lối chơi hổ báo của Volibear.

Bạn Đang Xem: Tất cả những gì cần biết về đợt làm lại của Volibear – Máy Tính Biên Hòa

Xem Thêm : Chế độ Zombie trong Naraka Bladepoint có gì hấp dẫn game thủ?

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng được nhìn thấy diện mạo mới của Volibear. Thông tin này đã được Riot hé lộ trong teaser mùa giải 2020 của Liên Minh Huyền Thoại.

Theo thiết kế mới được tiết lộ trong teaser gần đây, Volibear được sửa lại trông sống động và dũng mãnh hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, sự đổi mới này cũng khiến mọi người tin rằng vị tướng này sẽ nhận được một làn sóng cập nhật kỹ năng và hình ảnh kỹ năng.

Xem Thêm : Tổng hợp các các IDO hot trên AceStarter tháng 4/2022 (Cập nhật ngày 27/4)

Trước đó vào tháng 5 năm 2019, Riot Games đã mở một cuộc bình chọn xem ai sẽ là nhà vô địch để nhận được bản cập nhật hiệu ứng hình ảnh. Theo đó, người hâm mộ đã chọn Volibear và Fiddlesticks. Trong đó 24,69% người bình chọn cho Volibear và 24,42% bình chọn cho Fiddlesticks.

Không lâu sau, nhà thiết kế Nathan “Riot Lutzburg” Lutz nói rằng họ sẽ thay đổi con gấu nhưng vẫn giữ nguyên bản chất ban đầu của vị tướng này. Ngoài ra, lối chơi đấu sĩ vẫn được giữ nguyên vẹn như trước.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa có thời điểm ra mắt chính thức của Volibear mới cũng như chi tiết về bộ kỹ năng và hiệu ứng hình ảnh.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button