Game

Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi

Cộng đồng game thủ đam mê chiến thuật bùng nổ khi Tam Quốc Chí 2022 chính thức ra mắt cộng đồng người hâm mộ vào sáng nay.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt càng xôn xao trước thông tin nam diễn viên nổi tiếng Hứa Vĩ Văn sẽ trở thành người đại diện cho Tam Quốc 2022 – tựa game mang nhiều nét kinh điển của dòng game. chiến thuật.

Bạn Đang Xem: Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi

Và đến nay, ngày 12/5, cộng đồng game thủ đam mê chiến thuật bùng nổ khi Tam Quốc Chí 2022 chính thức ra mắt cộng đồng fan hâm mộ:

Tam Quốc 2022 tưng bừng ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi 0 đồng

Tam Quốc 2022 sẽ mang một bối cảnh quen thuộc, kết hợp với yếu tố nhập vai, chiến thuật, đi kèm với lối chơi cày cuốc đặc trưng. Theo đó, người chơi sẽ bước vào hành trình từ một vị tướng tài ba bước vào thế giới Tam Quốc và từng bước leo lên vị trí cao nhất – vị quân vương có quyền triệu thiên hạ.

Người chơi sẽ được dẫn dắt, dẫn đường đến từng công việc của thành chủ như chiêu binh, chiêu mộ nhân tài, xây đường, tích trữ lương thực. Khi đủ mạnh, ông có thể cho quân tấn công kinh thành chiếm đất để làm giàu cho lãnh thổ của mình, chẳng khác nào bá chủ thời Tam Quốc.

Cái hay của Three Kingdoms 2022 là nó mô tả những giai đoạn này một cách trực quan và sinh động. Tạo cho người chơi cảm giác nhập vai thực sự khi gặp khó khăn trong các màn chiêu mộ hiền nhân, liên tục bị các chư hầu khác quấy nhiễu. Lúc này, sự quyết đoán và tài thao lược của mỗi người chơi sẽ được thử thách ở mức độ cao để có thể tồn tại và phát triển.

Tam Quốc 2022 tưng bừng ra mắt với chuỗi sự kiện phúc lợi 1

Xem Thêm : Super Hero công bố trailer mới

Không chỉ thành công trong nước mà người chơi cũng không ít lần gặp thử thách khi phải dẫn quân ra trận. Những cuộc chinh phạt và chinh phạt không bao giờ cạn giữa các chư hầu là cơ hội để vượt lên trên và đạt được nghiệp lớn, hoặc chìm xuống và trở thành bàn đạp cho việc kinh doanh của người khác !!!

Từ việc chọn một đội quân để làm phản, một vị tướng để dẫn đầu cuộc chiến hay khắc chế kẻ thù, kêu gọi sự giúp đỡ từ các Liên minh xung quanh. Mỗi bước đi của người chơi sẽ giống như một quân cờ đặt trong hoàn cảnh Tam Quốc loạn lạc, và chỉ những người phất cờ với những nước đi thông minh mới có thể “dẹp yên loạn lạc” và giành được chiến thắng cuối cùng.

Tam Quốc 2022 tưng bừng ra mắt với chuỗi sự kiện phúc lợi 2

Để chào mừng game ra mắt ngày hôm nay nhà phát hành đã đăng tải và tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn trên fanpage của tựa game này song song với các sự kiện ingame hấp dẫn:

Tam Quốc 2022 tưng bừng ra mắt với chuỗi sự kiện phúc lợi 3

Đầu tiên, sự kiện giữ chỗ trong thế giới Tam Quốc 2022 đã có kết quả khi 200.000 chủ nhân đã đột phá thành công mức NPH đề ra. Và từ đó mang lại phần thưởng cao nhất cho tất cả các chủ sở hữu đã đăng ký trước:

Tam Quốc 2022 tưng bừng ra mắt với chuỗi sự kiện phúc lợi 4

Những phần quà này sẽ tạo nền tảng vững chắc để người chơi có một khởi đầu tốt nhất trong hành trình chinh phục Tam Quốc 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Three Kingdoms 2022 – Game chiến thuật tái hiện các cuộc chiến lịch sử kinh điển hiện có thể tải xuống

Thứ hai, mọi người không nên bỏ qua những quyền lợi hấp dẫn trong những ngày đầu mở game. Từ việc đăng nhập nhận tướng miễn phí mỗi ngày đến việc nạp thẻ lần đầu hay liên tục, điều ước mỗi ngày…. Cả hai đều mang lại những phần thưởng hậu hĩnh cho người chơi trong game. Quả thực, nhìn những ưu đãi mà nhà phát hành dành cho game thủ Tam Quốc 2022, nhiều game thủ khác cũng phải thèm thuồng.

Tam Quốc 2022 tưng bừng ra mắt với chuỗi sự kiện phúc lợi 5

Xem Thêm : Square Enix khẳng định tương lai của Babylon’s Fall sẽ có triển vọng

Và cuối cùng, hãy cùng điểm qua một số sự kiện hấp dẫn đã được diễn ra tưng bừng trên fanpage:

Tam Quốc 2022 tưng bừng ra mắt với chuỗi sự kiện phúc lợi 6
Tam Quốc 2022 tưng bừng ra mắt với chuỗi sự kiện phúc lợi 7

Cụ thể trong thời gian vừa qua, chỉ cần tham gia các hoạt động trên fanpage và trong group chính thức của Tam Quốc Chí 2022, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị.

Nhà phát hành MocGame đã quá khoan dung với người chơi, khi biết rằng trong quá trình chờ đợi game, nhiều game thủ sẽ vô cùng sốt ruột. Và những sự kiện này sẽ phần nào giúp người chơi thư giãn cho đến tận ngày hôm nay để lao vào game.

Hiện tại, Tam Quốc 2022 đã chính thức ra mắt vào sáng nay 12/05, người chơi có thể chính thức tham chiến trong thế giới Tam Quốc tại:

Tải game: https://tamquoc.mocgame.vn/m/app.html?_id=1

Fanpage: https://www.facebook.com/TQC2022

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với thứ mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button