Công nghệ

Tài khoản Facebook của “siêu nhân” Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack

Không chỉ tạo nhiều tài khoản giả, kẻ xấu còn hack tài khoản của “Siêu nhân đời thực” Nguyễn Ngọc Mạnh để sử dụng vào mục đích xấu.

Chỉ 2 ngày sau khi thông tin về hành động dũng cảm trèo lên mái tôn bắt bé gái rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, trang Facebook của “siêu nhân đời thực” Nguyễn. Ngọc Mạnh có hơn 28.000 lượt theo dõi và lượng tương tác khủng, trong đó phần lớn là những lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất từ ​​cộng đồng mạng.

Bạn Đang Xem: Tài khoản Facebook của “siêu nhân” Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack

Nhưng ngay sau đó, tài khoản của anh Nguyễn Ngọc Mạnh cũng bị kẻ gian lấy trộm. Thông tin được chị Thủy – vợ anh đăng tải trên Facebook.

Xem Thêm : Cuồng nhiệt bóng đá – Nhận quà cực to

Thông tin trên Facebook cá nhân do Thủy đăng tải: “‘Hiện chồng mình là Nguyễn Ngọc Mạnh – nick bị mất, mọi người cẩn thận. Khi nào lấy lại được mình sẽ thông báo cho mọi người, mong mọi người cẩn thận và chú ý hơn”.

Có thể bạn muốn xem: Không chỉ “Gg”, Facebook từ lâu đã sở hữu hàng loạt từ khóa có tác dụng ảo diệu khác

Sau vài giờ đăng tải trạng thái anh Mạnh bị hack Facebook, thông tin mới từ chị Thủy cho biết anh Mạnh chồng chị đã lấy lại được facebook cá nhân và không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra, khá nhiều trang, nhóm, thậm chí là nick ảo với tên Nguyễn Ngọc Mạnh được lập ra dù chưa rõ mục đích.

Cộng đồng mạng bức xúc trước hành vi lộng hành của kẻ xấu

Xem Thêm : SALE sập sàn với rất nhiều mã LAPTOP

Sau hành động anh dũng cứu người của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, ngày 1/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tặng bằng khen và gửi thư khen anh. “Tôi rất xúc động khi biết tin, ngày 28-2, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã nhanh trí, dũng cảm, kịp thời cứu được cháu bé… Thủ tướng khen ngợi, biểu dương hành động dũng cảm và tinh thần trách nhiệm của em. của Nguyễn Ngọc Mạnh “, Thủ tướng Chính phủ đã viết thư khen ngợi.

Cùng ngày, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã gửi thư khen ngợi đồng chí Mạnh. Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cũng đã ký quyết định khen thưởng “anh hùng”.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button