Game

Super Hero công bố trailer mới

Trailer thứ hai của anime movie Dragon Ball Super: Super Hero đã được tung ra và hé lộ thêm nhiều tình tiết quan trọng của phim.

Bạn Đang Xem: Super Hero công bố trailer mới

Mới đây, nhà phát hành Dragon Ball Super: Super Hero đã công bố trailer mới. Diễn ra sau các sự kiện của Dragon Ball Super: Broly, phần phim mới sẽ lấy bối cảnh nhiều năm sau phần phim đó nhưng trước sự kiện của End of Z. Gohan và Piccolo là nhân vật chính của cảnh phim diễn ra trên Trái đất).

Xem Thêm : Splatoon 3 sẽ ra mắt trong mùa thu tới

Toei Animation đã phát hành một đoạn trailer đầy đủ mới cho Dragon Ball Super: Super Hero và tiết lộ thêm về những diễn biến chính trong bộ phim sắp tới. Có lẽ phần đáng chú ý nhất chính là phần đồ họa CGI được sử dụng trong tác phẩm mới, hy vọng với sự cải tiến về đồ họa này, Dragon Ball Super: Super Hero sẽ gặt hái được nhiều thành công và hài lòng. Kể cả những cổ động viên khó tính nhất.

Dragon Ball Super: Super Hero là bộ phim Dragon Ball Super thứ 21 và là bộ phim Dragon Ball Super thứ hai. Bộ phim dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Bộ phim diễn ra vào năm 784, khoảng thời gian trước các sự kiện của Thế giới Hòa bình Saga khi Pan đang học mẫu giáo.

Dragon Ball Super: Super Hero công bố trailer mới

Dragon Ball Super: Super Hero sẽ sử dụng công nghệ CHOLD

Tác giả bộ truyện gốc Akira Toriyama là người lên ý tưởng ban đầu, viết kịch bản (bao gồm tất cả các chi tiết của lời thoại) và vẽ thiết kế nhân vật cho bộ phim (thay đổi nhân vật theo thiết kế manga của họ). thay vì thiết kế được sử dụng trong anime). Nhiều người nhận xét rằng tác giả đầu tư cho bộ phim này còn hơn cả bộ ba phim trước của mình. Quá trình sản xuất Dragon Ball Super: Super Hero đã bắt đầu trước khi phát hành Dragon Ball Super: Broly.

Tác giả Akira Toriyama từng chia sẻ:

Xem Thêm : Calo Metaverse tổ chức giải chạy Run to Metaverse với giải thưởng lên đến 3.200 USD

Một tựa game hoàn toàn mới sau Dragon Ball Super: Broly đang được thực hiện! Cũng như bộ phim trước, tôi đang đạo diễn và dàn dựng kịch bản, lời thoại cho phim. Thực sự lúc này không nên nói quá nhiều về cốt truyện mà hãy chuẩn bị tinh thần cho những trận đấu rất hấp dẫn và giải trí. Có thể có một số ký tự “bất ngờ”.

Hiện tại, việc sản xuất vẫn đang được tiến hành. Hy vọng mọi người sẽ thích bộ phim mới này!

>>> Xem Thêm: Netflix tung trailer mới cho anime bom tấn Bubble

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button