Game

Sức hút của tựa game chinh chiến Mông Cổ số 1 toàn cầu

Với lối chơi màn hình dọc tiện lợi, Genghis Khan – Game of Khans sẽ là một món ăn ngon và lạ không thể bỏ qua đối với các fan của dòng game SLG nói chung và những ai yêu thích đề tài chiến tranh Mông Cổ nói riêng.

Từng oanh tạc nhiều thị trường lớn và khiến nội tiết tố nam toàn cầu tăng vọt, Genghis Khan – Game of Khans đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hỗ trợ đa ngôn ngữ và mở ra cơ hội giao lưu. dễ dàng hơn với hàng triệu Khans khác.

Bạn Đang Xem: Sức hút của tựa game chinh chiến Mông Cổ số 1 toàn cầu

Game of Khans

Điều đáng ngạc nhiên là tất cả các máy chủ của Genghis Khan – Game of Khans vẫn đang ghi nhận tình trạng “full local”, đông đảo người chơi đến từ Việt Nam nói riêng và nhiều nước Châu Á nói riêng. Sẽ không khó để bắt gặp những nickname Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines … trò chuyện, mời gọi Liên minh hay thậm chí là phát động khẩu chiến trên kênh thế giới.

Game of Khans

Tất cả các máy chủ vẫn trong tình trạng đông đúc, đầy đủ các kênh thế giới

Về ấn tượng ban đầu, Genghis Khan – Game of Khans được game thủ Việt đánh giá cao nhờ chất lượng đồ họa tuyệt vời, thiết kế cốt truyện tốt, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Tất cả đều giúp người chơi có được trải nghiệm Hoàng đế chân thực nhất.

Không chỉ Thành Cát Tư Hãn mà các nhân vật trong game đều toát lên khí chất ngời ngời, vừa có nét riêng, vừa có điểm mạnh chung của thời đại. Tại đây, người chơi sẽ được học kỹ thuật cưỡi ngựa trên đồng cỏ rộng lớn, cách thuần hóa các loài chim, thú thông qua đồ họa 3D chân thực.

Xem Thêm : Top 30 nhà làm game di động lớn nhất Trung Quốc theo công bố mới đây

Game of Khans

Lối chơi đơn giản xoay quanh việc quản lý và phát triển vương quốc của mình nhưng được Genghis Khan – Game of Khans thể hiện một cách vô cùng hấp dẫn. Tại đây, người chơi có thể thoát khỏi thực tại để chỉ huy các anh hùng, chinh phạt các vùng lãnh thổ trên thế giới, trở thành kẻ tiên phong của đế chế có lãnh thổ lớn nhất trong lịch sử loài người. Mặt khác, bạn còn có thể đi khắp thế giới, gặp gỡ người đẹp các nước và lấy lòng các mỹ nhân.

Game of Khans

Trò chơi kết hợp các nền văn hóa đa dạng và các hoạt động lễ hội độc đáo của các vùng miền khác nhau, mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời. Mặt khác, những cảnh ném dao, bẻ dây leo, giải cứu động vật mắc kẹt cùng đồng đội cũng được tái hiện chân thực, giúp game thủ hiểu hơn về cách sống và đối xử với thiên nhiên của con người. cái này.

Game of Khans

Máy chủ Game of Khans

Là một cộng đồng thích giao lưu và không ngại thử thách, LMHT cũng là một trong những cơ chế của Genghis Khan – Gam of Khans được game thủ Việt yêu thích. Lối chơi vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ bị cuốn vào những âm mưu tranh giành quyền đoạt ngôi hay những mánh khóe trên chiến trường ngoại giao để giành lấy lãnh thổ cho riêng mình.

Các tính năng của trò chơi:

Ra sức trị nước, trải qua cuộc đời của Hãn: Vận dụng mưu lược để xử lý chính sự, cân bằng lực lượng các nơi, xây dựng đế chế Mông Cổ hùng mạnh nhất.
Mở rộng lãnh thổ, chinh phục các bộ lạc, trưng dụng định kỳ: Chinh phục các bộ lạc trên khắp thế giới, trưng dụng định kỳ, củng cố các bộ lạc và quân đội, đồng thời mở ra lãnh thổ lớn nhất trong lịch sử.

Xem Thêm : Epic Battles chính thức ra mắt hôm nay, hành trình đi tìm vận mệnh bắt đầu

Liên minh tranh giành bá chủ, cùng nhau chiến đấu: Cách chiến đấu hot nhất, Âm mưu chiến đấu, thủ đoạn ngoại giao, đánh khắp nơi, bao vây đánh viện binh, thu phục Vương Thành, trở thành phản diện chiến thắng.

Tình yêu muôn hình vạn trạng, lấy lòng mỹ nữ các nước: Đi khắp thiên hạ, gặp gỡ mỹ nữ bản địa, thu phục lòng người và trở thành thê thiếp của hậu cung mình.
Nuôi dạy con cái, Chọn người thừa kế của bạn: Trò chơi nuôi dạy con cái thú vị, từ giai đoạn sơ sinh đến khi trưởng thành, hãy chọn người thừa kế của bạn và tiếp tục huyền thoại của đế chế.

Máy chủ Game of Khans

Trại quân Khiêm Tiên, tuyển chọn những chiến binh dũng cảm chinh chiến trên mọi phương diện: Tạo cách rút bài, rút ​​thăm và chọn ra những chiến binh tinh nhuệ của thảo nguyên, có vị tướng dũng mãnh thu phục thiên hạ, khiến đế chế của bạn ngày càng vững mạnh hơn.

Cách chơi thú vị, trải nghiệm các hoạt động phong tục của người Mông Cổ: Khám phá thảo nguyên, thuần thục kỹ thuật cưỡi ngựa. Thuần hóa chim và thú làm thú cưng của bạn và trải nghiệm phong cách Mông Cổ độc đáo.

Tải game iOS / Android: https://bit.ly/3jHprWh
Tải xuống trình giả lập PC: https://dc-app.9longe.net/gok/com.dc.gok.google.vn.apk

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button