Game

Streamer/Nhạc sĩ ViruSs chính thức trở thành Tổng giám đốc của 108 Gaming

108 Trò chơi tiền thân là công ty TIMOR, thành lập năm 2020, là KOLs Network, quản lý và kết nối Youtuber, Người phát trực tiếp. Hiện tại, 108 Gaming quy tụ gần 50 KOLs là những Streamers, YouTuber nổi bật trong cộng đồng game thủ Free Fire và có những kênh hiện đang có rất nhiều lượt theo dõi và đăng ký như Kelly Gaming, QUÝ 11 NỮ, Buss GamingHùng Akira…

[​IMG]
Streamer, Youtuber, TikToker xuất sắc của 108 Gaming

Chỉ sau chưa đầy 2 năm hoạt động, 108 Gaming đã cán mốc doanh thu gần 4 triệu USD. Đây là một thành tích đáng tự hào so với một Mạng lưới KOLs trẻ mà Mạng lưới KOLs trẻ nào cũng mong muốn đạt được.

108 Gaming trước đây được điều hành bởi người sáng lập / CEO Lương Van Khai. Bước sang giai đoạn 2.0, bo mạch mới của 108 Gaming đã chính thức ra mắt. Bao gồm: Ông Lương Văn Khải – Giám đốc Nội dung công ty; Ông Nguyễn Việt Thắng – TGĐ công ty; Và đặc biệt, Streamer, Nhạc sĩ Vi-rút sẽ đảm nhận vị trí Tổng giám đốc của 108 Gaming.

[​IMG]
Ban quản trị mới của 108 Gaming chính thức được công bố

Mục tiêu phát triển của 108 Gaming

Anh trai Lương Văn Khải Chia sẻ: “Là một Youtuber, tôi hiểu rất rõ những khó khăn khi tạo nội dung. Tôi đã dành thời gian vừa qua để học cách tạo nội dung, học hỏi từ các kênh trong và ngoài nước. Tôi luôn đặt ra câu hỏi làm thế nào để đa dạng hóa nội dung của mình, làm thế nào để nội dung của tôi có thể tiếp cận nhiều ngành, làm thế nào để nội dung của tôi có thể có ảnh hưởng tích cực để trở thành một người nổi tiếng chứ không chỉ là một streamer. Và bây giờ tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi. Mọi thứ đều có công thức, quy trình, tôi có quy trình tạo nội dung chuẩn ”.

Bạn Đang Xem: Streamer/Nhạc sĩ ViruSs chính thức trở thành Tổng giám đốc của 108 Gaming

Những gì 108 Gaming đã làm là “Sáng tạo nội dung cho các KOL, đảm bảo mỗi KOL đều có bản sắc, dấu ấn riêng, không trùng lặp”. Trong tương lai, 108 Gaming hướng tới mục tiêu “phát triển nội dung KOLS đa dạng hơn, phù hợp với nhiều ngành nghề và thương hiệu lớn. Hãy biến bạn thành những đại sứ – những người có hình ảnh và tầm ảnh hưởng tích cực. “

[​IMG]
Ông Lương Văn Khải – Giám đốc Nội dung 108 Gaming

Cũng Xuất thân từ một Caster, Streamer, anh Nguyễn Việt Thắng cũng đã có nhiều năm trăn trở với nghề. Từ sự tìm tòi và khám phá cá nhân, Việt Thắng hiểu được KOLs mới cần gì, KOLs tài năng cần gì để phát triển thương hiệu cá nhân.

“KOLs, Youtuber, Streamers là một nghề rất phổ biến và được giới trẻ quan tâm. Tuy nhiên, để trở thành KOLs, duy trì sự mến mộ của khán giả, và mở rộng tầm ảnh hưởng tích cực của họ đến khán giả là điều không hề dễ dàng. Nhiều KOLs chưa đi đúng hướng và chưa thể thành công.
Khi xây dựng công ty 108 Gaming, tôi đã áp dụng tất cả những kinh nghiệm đã học và tích lũy được để giúp đỡ các bạn trẻ. Theo kinh nghiệm của tôi ban đầu áp dụng cho bạn là không ổn, vì mỗi trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy 2 năm hoạt động, những thành quả đã đạt được trước đó đã chứng tỏ những nỗ lực và hướng đi của họ đến thời điểm hiện tại là đúng đắn.

Hôm nay Việt Thắng đã sẵn sàng cho vai trò mới là CEO của 108 Gaming. ”

[​IMG]
Ông Nguyễn Việt Thắng – TGĐ 108 Gaming

Kể từ khi đổi tên thành 108 Gaming, với sự tư vấn chuyên sâu của ViruSs, công ty đã ngày càng đi lên và gặt hái được nhiều thành công cả về doanh thu, lượt xem, tốc độ tăng trưởng theo dõi …
Tại sự kiện này, Streamer / ViruSs Nhạc sĩ Đặng Tiến Hoàng chính thức thông báo sẽ trực tiếp tham gia Hội đồng quản trị với vai trò Tổng giám đốc.

[​IMG]
VirusSs trở thành Tổng giám đốc của 108 Gaming

108 Gaming là một dự án đầu tư tiềm năng của VirusSs

Phát biểu tại sự kiện này, VirusSs cho biết: “108 Gaming là một trong những công ty tiềm năng mà ViruSs đặt nhiều hy vọng. Thời gian tới, 108 Gaming sẽ mở rộng KOLs Network với số lượng KOL lớn hơn, cùng lịch trình đào tạo bài bản. Chế độ đãi ngộ cũng được nâng cấp đồng nghĩa với việc tuyển chọn KOLs sẽ khắt khe hơn.

Không chỉ tập trung phát triển KOLs, 108 Gaming còn sẵn sàng tham gia vào thị trường Blockchain. “
Sở dĩ hiện nay ViruSs tham gia vào quá trình quản lý và phát triển của công ty là vì anh muốn dành thời gian để Ban lãnh đạo có sự trưởng thành nhất định: “108 Gaming được thành lập bởi những người rất trẻ, rất giỏi và tôi sẽ là người đưa 108 Gaming vươn xa hơn nữa”.

[​IMG]

“Mọi người có thể thấy rằng ViruSs có rất nhiều tiềm năng để phát triển tài năng house, media, đào tạo YouTube, streamer từ rất sớm, nhưng hiện tại ViruSs đang làm điều đó là có thật. Lý do là vì bây giờ chỉ có đủ nhân lực, đối tác, anh em, mỗi người một mảng, những KOLs thực sự tài năng, sẵn sàng cho một bức tranh toàn diện, đẹp đẽ. Đây là thời điểm thích hợp để tôi làm điều đó. “

Xem Thêm : Đột Kích Web (CrossFire Zero) ấn định thời gian Closed Beta – Máy Tính Biên Hòa

Ngay sau khi chính thức nhận quyền điều hành và quản lý công ty, ViruSs sẽ đổi mới toàn diện so với giai đoạn trước:

“Trong giai đoạn sắp tới, hay còn gọi là 108 Gaming 2.0, ViruSs sẽ thay đổi hoàn toàn hình ảnh KOLs, không chỉ dừng lại ở việc đào tạo, mà còn phát triển ở các hoạt động và sự kiện dịch vụ khác.”

Đặc biệt, ViruSs cho biết sẽ ứng dụng triệt để công nghệ Blockchain vào 108 Gaming: “Blockchain là một công nghệ có xu hướng lan truyền rất nhanh chóng. Tôi cảm thấy nó thật tuyệt vời như thế nào, giống như cách tôi lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực phát trực tuyến cách đây 10 năm ”.

[​IMG]

Sắp tới, các KOLs của 108 Gaming sẽ được đào tạo để làm nội dung cho một số game Blockchain. VirusSs đã chia sẻ: “Hầu hết các kênh về trò chơi blockchain hiện nay đều đến từ các nhà đầu tư, họ đánh giá các trò chơi với tư duy của một nhà đầu tư nên khó có thể tốt được. Việc biến những “nhà đầu tư” này thành người sáng tạo nội dung sẽ mất nhiều thời gian hoặc thậm chí là không khả thi.

Tôi sẽ làm ngược lại, các KOLs hiện tại của 108 Gaming là những người có kỹ năng tốt, họ sẽ được đào tạo về blockchain và sẽ tạo ra nội dung cho các game blockchain tương tự như các game truyền thống khác ”. .

“ViruSs hy vọng rằng đây sẽ là một sự kiện cho ngành công nghiệp blockchain rằng: Đây là cách để đưa các trò chơi truyền thống vào các trò chơi blockchain và ViruSs đang triển khai nó một cách rõ ràng và cụ thể.” – Tổng giám đốc 108 Gaming dự kiến.

Trước những thắc mắc của khán giả, các đơn vị báo chí về tính hợp pháp của trò chơi blockchain, ViruSs đã trả lời:

“Trò chơi Blockchain là“ chơi để kiếm tiền ”, tôi sẽ chơi trước, sau đó kiếm tiền sau. Với KOLs của 108 Gaming, họ cũng sẽ có quyền truy cập vào blockchain, sẽ đánh giá, chơi để trải nghiệm… những trò chơi đã được thử nghiệm, phát hành, đạt được và đảm bảo sự phát triển lâu dài.

Xem Thêm : Saint Seiya Legend of Justice

Và đối tượng mà 108 Gaming hướng đến, đó là họ thích game, thích chơi game chứ không phải đầu tư ”.
“Với những công ty mà ViruSs đang có và những gì ViruSs đã đạt được, ViruSs hy vọng mọi người sẽ tin tưởng và đón chờ nó.”
– VirusSs tự tin khẳng định.

Thông tin về đào tạo và phát triển KOLs

Tại sự kiện, ban quản trị 108 Gaming cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến kế hoạch phát triển các KOLs cá nhân. Anh trai Việt nam chiến thắng Tiết lộ, các KOLs của 108 Gaming có độ tuổi trung bình từ 18-20, một số có thu nhập hàng trăm triệu đến 500 triệu đồng / tháng. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào lượt xem và lượt tiếp cận từ các video mà KOLs bạn sản xuất.

Anh trai Van Khai Chia sẻ: “Trước đây, không có ai hướng dẫn, không có định hướng rõ ràng, mất 9-10 tháng trời không có thu nhập. Điều này sẽ không xảy ra với các KOLs của 108 Gaming, miễn là họ quyết tâm và thực hiện công việc một cách nghiêm túc ”.

Giám đốc nội dung nói: “Đào tạo bạn trở thành KOLs, hay phát triển bạn trở thành Celeb với tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội cũng đều có lộ trình và kế hoạch cụ thể cho từng bạn”.

[​IMG]
Người phát trực tiếp Đức Mứt TV Chia sẻ hành trình của bạn với nghề

Cũng tại sự kiện, streamer, Youtuber Đức Mứt TV – Các KOLs độc quyền của 108 Gaming cũng chia sẻ câu chuyện theo đuổi đam mê của họ.

“Thu nhập của mỗi streamer thời gian đầu không rõ ràng, không có con số chung, tùy vào năng lực của mỗi người. Điều này cũng phụ thuộc vào tệp người dùng, nội dung nội dung và lượt xem.
Điều khó khăn nhất mà tôi từng trải qua khi mới vào nghề là không có thiết bị ghi âm, phải mượn và mua từ điện thoại, đến PC rồi đến các thiết bị khác.

Thời gian đó, tôi thường làm video từ 7 giờ tối đến 7 giờ sáng hôm sau, trung bình mỗi ngày tôi ngủ 3 tiếng. Nói chung, tôi thấy thu nhập cũng phụ thuộc vào sự cố gắng và nỗ lực của bản thân ”.

Nói về định kiến ​​của cha mẹ và một bộ phận xã hội đối với nghề giáo, ông Văn Khải nhận xét: “Để phá bỏ rào cản của phụ huynh, chúng tôi cần chứng minh bằng sự nghiêm túc với công việc, thứ hai là doanh thu”.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button