Game

Splatoon 3 sẽ ra mắt trong mùa thu tới

Nintendo vừa kết thúc chuỗi ngày chờ đợi của các fan của bộ truyện Splatoon khi nó chính thức xác nhận rằng Splatoon 3 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9. Thông báo đã được công bố cùng với một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho trò chơi, giới thiệu nhiều hình ảnh hơn về trò chơi. Chế độ Turf War.

[​IMG]

Đoạn trailer cho thấy Inklings sẽ xuất hiện trên bản đồ theo một cách hơi khác và chúng có thể chọn nơi hạ cánh. Một vũ khí đặc biệt mới cũng được giới thiệu trong video, có thể bắn ba viên đạn như lựu đạn. Người xem cũng có thể quan sát thấy một máy hút bụi đặc biệt hút và bắn Inklings ra ngoài, và một thiết bị khác cung cấp cho người chơi khả năng bắn một sợi dây bám vào tơ nhện.

Một số chi tiết thú vị khác trong trailer là vũ khí mới – cung tên và cách một nhân vật cận chiến sử dụng cọ vẽ và móc để đi khắp bản đồ và hạ gục các Inklings khác. Nintendo cũng đã chia sẻ một hình ảnh quảng cáo mới cho Splatoon 3, tương tự như những gì đã được sử dụng cho hai trò chơi Splatoon 2 trước đó. Hình ảnh tập trung vào bên màu vàng và bên màu xanh lam trên nền sa mạc.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button