Game

Space Marvel – Siêu phẩm P2E với sự kết hợp độc đáo giữa Thần thoại và Khoa học

Vũ trụ Marvel là một dự án NFT. trò chơi Chơi để kiếm tiền đầy tính sáng tạo khi kết hợp 2 yếu tố Thần thoại và Khoa học. Người chơi có thể thu thập các vị thần từ mọi nền văn hóa, với những truyền thuyết cổ xưa, nhưng được trang bị vũ khí tối tân để chiến đấu trong một thế giới đa vũ trụ. Có thể nói, sự sáng tạo này sẽ trở thành yếu tố đầu tiên khiến người chơi mê mẩn Space Marvel.

Các tính năng nổi bật

Một trong những điểm nổi bật nhất của Space Marvel là người chơi có thể tham gia trò chơi miễn phí. Tất nhiên, nếu muốn gia tăng sức mạnh để giành chiến thắng, người chơi sẽ cần đầu tư một số tiền nhất định vào các anh hùng / vị thần cũng như phi thuyền. Này NFT Có thể bán lại những thứ này trên thương trường để thu hồi vốn và kiếm thêm thu nhập

[​IMG]

Tỷ lệ lạm phát trong nền kinh tế Space Marvel được kiểm soát bởi 2 Token, $ SVE làm Token chính và $ SVX là hệ thống phần thưởng trong trò chơi. Sử dụng hai mã thông báo này với các tiện ích riêng biệt sẽ đảm bảo rằng tỷ lệ lạm phát được giữ ở mức tối thiểu.

Ngoài ra, mặc dù trò chơi và mã thông báo được chạy chủ yếu trên hệ sinh thái Binance Smart Chain, Space Marvel cũng hỗ trợ Avalanche và Solana, vì vậy nhiều người chơi từ các mạng khác nhau có thể tham gia.

Bạn Đang Xem: Space Marvel – Siêu phẩm P2E với sự kết hợp độc đáo giữa Thần thoại và Khoa học

[​IMG]

Lối chơi hấp dẫn

Đến với Space Marvel, người chơi có thể nhập vai vào các vị thần, chiến đấu với các thế lực xấu để chinh phục không gian, vũ trụ và cả những thế giới khác. Game có lối chơi phong phú bao gồm PvE, PvP, “định mệnh” và “cướp” …

[​IMG]

Về PvE, người chơi sẽ thành lập một đội hình gồm các vị thần khác nhau để vượt qua các màn chơi và nhận nhiều phần thưởng như vé Arena, token, trang bị …

Xem Thêm : Hội nghị Các nhà phát triển game Tencent chào đón diễn giả uy tín tham gia

Chế độ PvP sẽ diễn ra theo từng mùa, mỗi mùa sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tuần. Người chơi cần sở hữu vé Arena để tham gia chế độ này. Trong Arena, những người chơi cùng cấp độ sẽ được ghép đôi với nhau. Cuối mỗi mùa giải, top 10 người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng đắt giá.

Ngoài ra, Space Marvel còn có chế độ vận chuyển hàng hóa và cướp bóc thường được game thủ Việt Nam gọi vui là “định mệnh”, “cướp bóc”. Trong đó, phía giao hàng sẽ phải đặt cược một lượng token nhất định và chuyển hàng đến địa điểm quy định trong thời gian nhất định. Nếu thành công, họ sẽ nhận được gấp đôi số token đã đặt cọc. Nếu thất bại, họ sẽ mất 20% số token đó vào tay “kẻ cướp”. Về mặt chiến lợi phẩm, nếu họ thất bại, họ sẽ mất một lượng nhỏ mã thông báo (5% số mã thông báo mà người chi tiêu đặt cược) như một phần thưởng cho người chi tiêu.

[​IMG]

Mỗi ngày, Boss sẽ xuất hiện 2 lần trong Space Marvel. Người chơi nhận được một Boss miễn phí mỗi ngày, có thể mua bằng SVX. Phần thưởng khi đánh Boss sẽ dựa trên lượng sát thương mà chúng gây ra. Sát thương càng cao, bạn nhận được càng nhiều token.

Xem Thêm : PC Game Pass chính thức ra mắt tại Việt Nam

Chơi để kiếm tiền

Trò chơi được thiết kế cho nhiều người chơi, từ những người chơi truyền thống đến những người chơi trong thế giới tiền điện tử. Khi tham gia trò chơi, mỗi người có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là một số cách đơn giản để kiếm tiền khi chơi Space Marvel:

 • Cạnh tranh và tham gia Arena PvP hoặc Mutil PvP
 • Triệu hồi và lai ghép các anh hùng. Người chơi có thể tạo ra những anh hùng hiếm hơn và bán chúng
 • Khám phá và tham gia vào các hoạt động hàng ngày với $ SVE mà sau đó người chơi có thể bán trên nhiều sàn giao dịch.
 • Khai thác và kinh doanh vật liệu trong trò chơi để bán cho những người chơi khác
 • Phần thưởng trong hệ thống giới thiệu
 • Bán vật phẩm trò chơi, anh hùng, thần thánh trên thị trường
 • Đấu giá, xây dựng lại, cho thuê trạm vũ trụ
 • Đặt cọc $ SVE.

Mã thông báo

Như đã nói ở trên, Space Marvel sở hữu 2 loại token, $ SVE làm Token chính và $ SVX làm hệ thống phần thưởng trong game. Trò chơi sử dụng hai Token này với các tiện ích riêng biệt sẽ đảm bảo tỷ lệ lạm phát duy trì ở mức tối thiểu.

Trong đó, $ SVE có thông tin cụ thể như sau:

 • Tên mã thông báo: Space Marvel
 • Biểu tượng mã thông báo: SVE
 • Mạng: Chuỗi thông minh Binance
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 $ SVE
 • Tiêu chuẩn: BEP-20

Người chơi có thể sử dụng SVE để:

 • Mua vật phẩm trong trò chơi
 • Nâng cấp vật phẩm, anh hùng, công trình, v.v.
 • Đặt cọc để nhận được nhiều mã thông báo hơn
 • Mua các vật phẩm NFT như: Thần, Anh hùng, Tàu vũ trụ, Trạm vũ trụ

Mã thông báo SVE được phân bổ như sau:

[​IMG]

Để tìm hiểu thêm thông tin về Space Marvel, độc giả có thể truy cập các địa chỉ sau:

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button