Game

Smart Staking – A Revolutionary Feature of Dark Land Survival

Năm 2021 chứng kiến ​​sự bùng nổ mạnh mẽ của tiền điện tử và chuỗi khối, Trò chơi Play-to-Earn vì thế trở nên phổ biến hơn và thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi cũng như các nhà đầu tư. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của blockchain cũng khiến nhiều người, đặc biệt là các game thủ truyền thống, cảm thấy nghi ngờ về tính thực tế của công nghệ này. Đây cũng là lý do tại sao NFT trò chơi vẫn đang gặp nhiều rào cản. Ngoài ra, sự mất cân bằng giữa cách chơi (“chơi”) và phần thưởng (“kiếm”) gây ra nhiều khó khăn cho các trò chơi Chơi để kiếm tiền.

May mắn thay, các trò chơi NFT hiện tại đang tìm cách khắc phục những khó khăn này, và Dark Land Survival không phải là một ngoại lệ. Để giải quyết những trở ngại này, Big Cat Studio đã đưa ra 2 giải pháp:

  • Phát triển cơ chế “Đặt cược thông minh” độc đáo để thu hút nhiều người chơi truyền thống hơn

  • Ra mắt nhiều chế độ mới lạ và chưa từng có cho trò chơi phòng thủ tháp IDLE được xây dựng trên blockchain.

[​IMG]

Vậy, Smart Staking là gì? Điều gì làm cho cơ chế này trở nên đặc biệt? Hãy cùng GameHub tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Đặt cược thông minh là gì?

Bạn Đang Xem: Smart Staking – A Revolutionary Feature of Dark Land Survival

Xem Thêm : Gunfire Reborn – Game FPS phong cách Roguelike đã ra mắt ngày 18/05

Smart Staking là một tính năng độc đáo lấy cảm hứng từ trò chơi ăn khách Axie Infinity. Với Smart Staking, các nhà đầu tư hoặc người chơi có tài nguyên dư thừa (NFT, mã thông báo) có thể đặt cược tài sản của họ vào các nhóm NFT / mã thông báo. Các nhà phát triển sẽ cho phép người chơi truyền thống “mượn” tài nguyên từ các nhóm này để chơi trò chơi.

Tất cả tài sản đặt cược vẫn thuộc về chủ sở hữu ban đầu và khi số lượng tài sản tăng đến một ngưỡng nhất định, chỉ một phần trong số đó sẽ được trả cho những người chơi truyền thống không đầu tư token vào trò chơi. Vào thời điểm đó, người dùng không sử dụng tiền điện tử có thể chuyển đổi những phần thưởng này thành mã thông báo Dark Land Survival thông qua mạng blockchain và chính thức sở hữu chúng.

[​IMG]

Xem Thêm : Chiến Giới 4D – Công bố lộ trình ra mắt, siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ chuẩn bị trình làng

Lợi ích của Đặt cược thông minh

Khả năng “vay” tài sản thông qua tính năng Đặt cược thông minh sẽ giúp người chơi truyền thống nhìn thấy tiềm năng thực sự của trò chơi trước khi quyết định thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào. Với cơ chế đó, những rào cản lớn nhất của trò chơi NFT như người dùng phải sở hữu ví và người dùng phải bỏ vốn ban đầu sẽ được giải quyết đáng kể.

Hơn nữa, nhóm Dark Land Survival cho rằng sự kết hợp giữa cơ chế Smart Staking và sử dụng các phương pháp marketing truyền thống sẽ giúp game thu hút nhiều người chơi hơn. Điều này sẽ giúp vượt qua những rào cản cố hữu trong việc tiếp thị cho các trò chơi NFT vì những trò chơi như vậy không thể được tung ra tại các cửa hàng và rất khó để người dùng tiếp cận.

Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Dark Land Survival tại:

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button