Game

Siêu phẩm Battlefield Mobile rục rịch cho đợt test mới

Battlefield Mobile là một game FPS kết hợp lối chơi battle royale mới đây đã công bố đợt Alpha Test mới sẽ diễn ra tại một số khu vực.

Cụ thể, bản thử nghiệm Alpha 2 beta tiếp theo của trò chơi sẽ được phát hành tại Mexico, Colombia, Ai Cập và Iraq. Trò chơi sẽ có các bản đồ, chế độ chơi và súng mới, được thiết kế và tinh chỉnh cho phù hợp. Hiện tại, người chơi ở các khu vực nói trên đã có thể đăng ký trước trò chơi. Bạn cũng có thể chuyển đổi IP để báo cáo ở những vị trí này.

Bạn Đang Xem: Siêu phẩm Battlefield Mobile rục rịch cho đợt test mới

Battlefield Mobile đang chuẩn bị cho bản beta mới trong tháng này.

Battlefield Mobile đang chuẩn bị cho bản beta mới trong tháng này.

Thông tin trò chơi trên cửa hàng Google Play của trò chơi giới thiệu hai bản đồ mới ngoài Grand Bazaar, là một phần của các bản phát hành beta trước đó. Các bản đồ mới là Halley và một bản đồ khác chưa từng thấy trước đây, có thể là Antelope – bản đồ dành riêng cho thiết bị di động và phù hợp với trải nghiệm người dùng.

Xem Thêm : Sức hút của tựa game chinh chiến Mông Cổ số 1 toàn cầu

Bên cạnh đó, một số vũ khí mới cũng sắp ra mắt bên cạnh những khẩu súng quen thuộc như G3A3, AK74u, M4 và G36. SKS cũng có thể xuất hiện cùng với M249, SAW và 1911 Pistol trong bản beta mới của Battlefield Mobile. Trò chơi cũng cung cấp các khả năng mới trong trò chơi mang lại trải nghiệm thú vị.

Sản phẩm dự kiến ​​sẽ nâng cấp về phần hình ảnh.

Sản phẩm dự kiến ​​sẽ nâng cấp về phần hình ảnh.

Đồ họa là điều mà nhiều người chơi mong đợi và chú ý. Có vẻ như trong lần thử nghiệm trước, tựa game Battlefield Mobile đã không khiến game thủ hài lòng về mặt hình ảnh. Trong phiên bản Closed Beta sắp tới, cộng đồng mong muốn hình ảnh trong game sẽ được chỉn chu hơn.

Wilson (Giám đốc EA) cho biết Battlefield Mobile có thể “tiến hành thử nghiệm thêm vào cuối tháng 5”. “Chúng tôi đang xem xét trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.”

Xem Thêm : Zombeast Zombie Shooter – Game FPS sinh tồn vừa ra mắt quốc tế

Battlefield Mobile kể từ khi được EA công bố lần đầu tiên vào năm ngoái vào tháng 9 năm 2021 đã được rất nhiều người dùng yêu thích và đánh giá cao trên cửa hàng Google Play cũng như tại các diễn đàn game. Các phiên bản thử nghiệm của trò chơi sẽ giúp trò chơi hoàn thiện hơn.

Trò chơi đã được chính thức tiết lộ bởi những người tạo ra Dice series vào tháng 4 năm 2021, với ngày phát hành dự kiến ​​là năm 2022. Kể từ đó, EA vẫn chưa có nhiều thông tin để cung cấp cho game thủ về quá trình phát triển. phát triển của trò chơi. Phiên bản beta đầu tiên trước đó đã diễn ra ở một số quốc gia được chọn bao gồm Indonesia, Philippines và Thái Lan. Battlefield Mobile sẽ cần được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi phát hành – điều này được chào đón đối với người hâm mộ.

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.ea.gp.odessa

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button