Công nghệ

Shub Classroom Là Gì? Có Gian Lận Không? Cách Tải Cho PC

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, việc ra đời và tích hợp nhanh chóng phần mềm hỗ trợ học tập đã nhận được nhiều sự quan tâm, đồng tình của các nhà trường và phụ huynh. Xuất hiện Lớp học SHub với các tính năng nổi bật đã mở rộng khả năng tiếp cận các bài học và bài thi tại nhà. Hãy cùng Ben Computer tìm hiểu về phần mềm học tập này nhé!

I. Lớp học SHub là gì?

Lớp học SHub là một ứng dụng làm bài tập và làm bài tập rất phổ biến giúp giáo viên cho học sinh. Ứng dụng với chức năng tạo bài tập nhanh chóng, miễn phí từ các tập tin phi cấu trúc với nhiều định dạng khác nhau đã hỗ trợ giáo viên rất nhiều trong việc soạn, quản lý và chấm điểm bài tập của học sinh.

Không chỉ vậy, cách học này còn giúp học sinh nhớ bài, rèn luyện kỹ năng và tạo hứng thú học tập hơn bao giờ hết. Thời gian của bài kiểm tra rõ ràng, rõ ràng và kết quả cũng sẽ được hiển thị ngay sau khi bạn hoàn thành công việc của mình.

lớp học im lặng

SHub Classroom là một trong những ứng dụng hỗ trợ giáo dục phổ biến nhất dành cho giáo viên

II. SHub Classroom có ​​chức năng gì?

Dưới đây là một số chức năng giúp SHub Classroom xứng đáng là ứng dụng hỗ trợ học tập số 1 hiện nay. Các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng khi cho con em mình sử dụng phần mềm này.

1. Bổ sung cho giáo viên

Trước tiên, giáo viên có thể tạo lớp học trong chính ứng dụng SHub Classroom. Đây là cách giáo viên có thể quản lý và tiến hành giảng dạy cho học sinh của mình. Mở lớp dạy và sửa là một trong những tính năng hoàn hảo mà SHub Classroom được đánh giá cao.

Hỗ trợ cho giáo viên

Bạn Đang Xem: Shub Classroom Là Gì? Có Gian Lận Không? Cách Tải Cho PC

Ngoài việc tạo lớp học, giáo viên cũng có thể quản lý bài tập cũng như trình độ và điểm số của từng học sinh. Trên SHub Classroom, giáo viên có thể kiểm soát điểm số và sự tiến bộ hoặc thiếu sót của học sinh thông qua các bài kiểm tra và bài tập nhanh.

Ngoài ra, giáo viên cũng có thể nhanh chóng đưa ra những chia sẻ, giải đáp về bài tập để học sinh và phụ huynh nắm bắt, truy cập.

TÌM HIỂU THÊM: Tôp 10 Phần mềm giảng dạy trực tuyến Miễn phí tốt nhất

2. Hỗ trợ học sinh và phụ huynh

Đối với phụ huynh và học sinh, SHub Classroom cũng có nhiều hỗ trợ đáng kể như:

Đầu tiên, sinh viên có thể thông qua ứng dụng tham gia các lớp học do giáo viên của họ tạo. Nhờ đó, học sinh có thể tiếp cận bài học của chính mình đầy đủ hơn và nhanh hơn.

Khi sử dụng SHub Classroom, học viên có thể thoải mái đặt câu hỏi hay thắc mắc về bài học của mình và nhận được giải đáp từ các chuyên gia và giáo viên. Điều này thỏa mãn nỗi lo về lỗ hổng kiến ​​thức mà các bậc phụ huynh lo lắng khi cho con học tại nhà.

Hỗ trợ phụ huynh, học sinh

Học sinh và phụ huynh có thể theo dõi và kiểm soát các câu hỏi của mình và của người khác thông qua ứng dụng. Lớp học SHub có đầy đủ các câu hỏi và thảo luận về chính câu hỏi đó.

Cuối cùng, khi làm bài kiểm tra, học sinh có thể nhận ngay điểm số cũng như thông báo về bài tập mới. Nhờ đó, học sinh biết mình sai, tiến bộ hay phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập, kiến ​​thức tiếp thu của con em mình.

III. Cách tải xuống, đăng ký và đăng nhập tài khoản SHub Classroom

Vậy cách tải và tạo tài khoản trên ứng dụng bạn đã biết chưa? Cùng theo dõi bài viết của Ben dưới đây

1. Cách tải ứng dụng SHub Classroom cho máy tính, điện thoại

Đầu tiên để sử dụng chúng ta cần tải phần mềm về máy tính. Nếu sử dụng máy tính, bạn có thể vào trang web shub.edu.vn. Sau đó, tại SHub Classroom, đăng nhập mã lớp, đăng ký tài khoản và sử dụng.

Nếu sử dụng điện thoại thông minh, tùy thuộc vào hệ điều hành mà Smart của bạn đang sử dụng, bạn có thể tiến hành tải ứng dụng tại SHub Classroom Download.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản shub lớp học

Sau khi tải ứng dụng, học sinh và giáo viên có thể bắt đầu đăng ký, đăng nhập và sử dụng theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

  • SHub Đăng ký lớp học cho sinh viên

Bước 1: Truy cập trang web SHub Classroom, sau đó nhấn. cái nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ”.

shub mã đăng nhập lớp học

Bước 2: Bấm vào mục “Tôi là một học sinh”.

shub đăng ký lớp học

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành nhập các thông tin sau:

  • Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Tên trường, Lớp, Tỉnh, thành phố.
  • Số điện thoại, Mật khẩu và Xác nhận mật khẩu.

shub đăng nhập lớp học

Xem Thêm : Cuộc sống tiện ích hơn với điều hòa tích hợp Wifi

Bước 4: Sau đó nhấn. cái nút Sự đăng ký” dưới đây để hoàn tất toàn bộ quá trình đăng ký.

tai shub lớp học trên máy tính

  • SHub Đăng ký lớp học cho giáo viên

Bước 1: Truy cập trang web SHub Classroom, sau đó nhấn. cái nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ”.

shub đăng ký lớp học cho học sinh

Bước 2: Bấm vào mục Tôi là một giáo viên”.

shub lớp học cho máy tính

Bước 3: Điền các thông tin sau:

  • Họ và tên, Ngày sinh, Tên trường và Tỉnh, thành phố.
  • Số điện thoại, Email, Mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

tải shub lớp học về điện thoại của bạn

Bước 4: Cuối cùng, nhấn. cái nút Sự đăng ký dưới đây để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

shub lớp học google play

3. Đăng nhập SHub Classroom bằng Facebook

Bước 1: Sau khi truy cập trang web Lớp học SHub https://landing.shub.edu.vn/, nhấn nút Đăng nhập” ở góc trên bên phải của màn hình.

Xem Thêm : 3 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger Cực Nhanh

tải shub lớp học về máy tính của bạn

Bước 2: Ấn nút Đăng ký / Đăng nhập bằng Facebook ”. Sau đó điền thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập Facebook.

https://landing.shub.edu.vn/

Bước 3:

  • Bấm chọn “Tôi là một học sinh” nếu bạn là sinh viên.
  • Bấm chọn Tôi là một giáo viên” nếu bạn là một giáo viên.

Sau đó nhấn nút Tạo tài khoản sinh viên / giáo viên ” tùy thuộc vào bạn là ai.

shub lớp học nhập mã lớp

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Thành lập Biểu tượng cài đặt ở trên cùng bên phải màn hình tại giao diện của trang web SHub Classroom. Sau đó chọn mục Hồ sơ của bạn” và điền đầy đủ thông tin để tiến hành hoàn thiện hồ sơ cá nhân của bạn.

shub lớp học tạo một tài khoản

Thông tin bao gồm: Tên người dùng, Ngày sinh, Số điện thoại, Email, Trường học, Phòng học và Tỉnh, Thành phố. Một lát sau nhấn Cứu.

shub.edu .vn đăng ký

Bước 5: Nếu bạn muốn đặt mật khẩu riêng cho tài khoản SHub Classroom của mình, hãy nhấp vào Thiết lập, chọn Vui lòng đặt mật khẩu cho tài khoản ”. Tại đó, bạn nhập mật khẩu mới và xác minh sau đó nhấn xác nhận là xong.

shub đăng nhập lớp học bằng facebook

IV. SHub Classroom có ​​thể gian lận không?

Trên thực tế, bất kỳ phần mềm nào cũng có thể có vấn đề gian lận hoặc hack. Tuy nhiên, SHub Classroom có ​​hỗ trợ kiểm tra cũng như hạn chế tối đa vấn đề gian lận. Cụ thể, các câu hỏi trong bài tập trên ứng dụng sẽ được hoán đổi vị trí để tránh tình trạng học sinh gian lận, gian lận.

Một trong những hạn chế của các phần mềm học trực tuyến nói chung là khó kiểm soát được tính trung thực của học sinh. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng, không nên đặt nặng vấn đề này hoặc quá đề cao phần mềm học trực tuyến. Các bậc phụ huynh nếu có thể hãy theo dõi con em mình trong suốt thời gian học tập để đạt kết quả tốt hơn.

Lớp học shub có thể gian lận không?

Trên đây là những thông tin Ben Computer gửi đến các bạn về Lớp học SHub cũng như cách đăng ký và đăng nhập tài khoản. Mong các bạn yên tâm và biết cách sử dụng ứng dụng tiện ích này nhé! Nếu cần giải đáp thêm thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và hẹn gặp lại trong các chuyên mục tiếp theo!

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button