Công nghệ

Seagate giới thiệu ổ cứng cắm ngoài mới được lấy cảm hứng từ bộ phim Star Wars

Để kỷ niệm Ngày Chiến tranh giữa các vì sao, Seagate hôm nay đã phát hành ba ổ cứng gắn ngoài mới, lấy cảm hứng từ ba nhân vật trong phim: Boba Fett, Grogu và The Mandalorian.

Bạn Đang Xem: Seagate giới thiệu ổ cứng cắm ngoài mới được lấy cảm hứng từ bộ phim Star Wars

Xem Thêm : Cách tìm tên bài hát qua giai điệu

Jeff Fochtman, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Seagate Technology cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về bản phát hành mới nhất trong mối quan hệ hợp tác liên tục của chúng tôi với Lucasfilm, mang đến ba thiết bị. Thiết kế mới và mang tính biểu tượng cho game thủ và người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao. “Từ thiết kế đến chức năng của ổ đĩa,

Bộ ba ổ cứng mang một nét thẩm mỹ độc đáo đại diện cho từng nhân vật huyền thoại của bộ phim: phong thái lạnh lùng của thợ săn tiền thưởng huyền thoại Boba Fett, vẻ đẹp trai vui tươi của Grogu, danh dự và mục đích. Mandalorian kiên định. Các ổ đĩa được trang bị đèn LED RGB có thể tùy chỉnh, màu sắc mặc định của mỗi ổ đĩa cứng đại diện cho nhân vật: màu đỏ hào nhoáng cho Boba Fett, màu xanh dương phát sáng cho Grogu và màu xanh đậm cho Mandalorian. Với các tùy chọn ánh sáng tích hợp và có thể tùy chỉnh, cả ba ổ đĩa đều cho phép game thủ cũng như những người đam mê Chiến tranh giữa các vì sao bày tỏ lòng kính trọng đối với một thiên hà ở rất xa, rất xa ngay trên máy tính để bàn của họ. nhân vật của mình.

Xem Thêm : Acer Nitro 5 Tiger – chiếc laptop gaming mới nhất của năm Dần

Với dung lượng 2 TB, Ổ cứng gắn ngoài FireCuda (HDD) hoạt động với PC, Mac, PlayStations và Xbox nên những người đam mê công nghệ có thể lưu trữ phương tiện, tệp và trò chơi, bất kể hệ điều hành. Được thiết kế với kết nối USB 3.2 thế hệ 1 để có khả năng tương thích cao và tốc độ truyền nhanh chóng mặt, đồng thời hỗ trợ bus USB, ổ đĩa là sự kết hợp hoàn hảo cho những người hâm mộ Star Wars đang tìm kiếm một thiết bị lưu trữ di động. Kho lưu trữ bắt mắt khi di chuyển. Ổ đĩa phiên bản đặc biệt bao gồm bảo hành 5 năm của Seagate và Dịch vụ khôi phục dữ liệu 3 năm để bạn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng.

Ổ cứng đang được Seagate bán với giá 109,99 USD cho phiên bản dung lượng 2 TB.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button