Game

Saint Seiya Legend of Justice

Saint Seiya Legend of Justice thuộc thể loại nhập vai tổng hợp dựa trên bộ anime Seiya nổi tiếng, được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 19/05/2022.

Nếu bạn là fan của bộ truyện “Hoàng kim giáp” từng làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam ở thế hệ 8x, 9x. Saint Seiya Legend of Justice dựa trên bối cảnh nội dung của bộ truyện gốc, lấy cảm hứng từ cuộc chiến bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu với 12 đấu sĩ hoàng kim vô cùng hấp dẫn. Tựa game thể loại nhập vai thẻ tướng hiện đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu vào ngày 19/5/2022.

Bạn Đang Xem: Saint Seiya Legend of Justice

Saint Seiya Legend of Justice dựa trên nguyên tác manga về 12 đấu sĩ vàng.

Saint Seiya Legend of Justice dựa trên nguyên tác manga về 12 đấu sĩ vàng.

Xem Thêm : Style ngày càng ‘phóng khoáng’, cô giáo Mina Young thăng hạng nhan sắc, lộ clip hậu trường Naraka khiến fan đua nhau đòi ‘bắt về làm vợ’

Trò chơi cung cấp cho bạn một dàn nhân vật đầy đủ từ nguyên tác manga. Mang đến cho người chơi một cái nhìn tổng thể, cho phép bạn tận dụng được vai trò của từng đấu sĩ thông qua tính năng đội hình chiến thuật trong game. Hệ thống nhân vật sẽ được phân theo cấp bậc từ thánh đồng thấp nhất đến Bạc, Vàng và tất nhiên để sở hữu chúng bạn cần thu thập thông qua hình thức gacha trong game.

Trò chơi cung cấp cho bạn một dàn nhân vật đầy đủ từ nguyên tác manga.

Trò chơi cung cấp cho bạn một dàn nhân vật đầy đủ từ nguyên tác manga.

Vì game được xây dựng dựa trên nội dung gốc của Manga nên hệ thống bản đồ và các tính năng trong game đều sẽ xoay quanh chiến thần cũng là thánh địa chính diễn ra trong game. Bạn phải vượt qua 12 cửa ải trong game chính truyện, tại đây mỗi cửa ải sẽ được canh giữ bởi đấu sĩ Vàng mạnh nhất, sau khi vượt qua bạn có thể đến được ngôi đền giam giữ Athena của giáo hoàng. .

Bạn phải vượt qua 12 màn trong cốt truyện chính, nơi mỗi cánh cổng sẽ được canh giữ bởi đấu sĩ Vàng mạnh nhất.

Bạn phải vượt qua 12 màn trong cốt truyện chính, nơi mỗi cánh cổng sẽ được canh giữ bởi đấu sĩ Vàng mạnh nhất.

Đồ họa trong game được trình bày rất đẹp mắt, thông qua các mô hình 3D chi tiết cùng với các hình ảnh động bám sát nguyên tác. Bạn sẽ được gặp gỡ Thiên Ma Lưu Tinh Quyền, Lô Sơn Thăng Long Bá, Hoàng Kim Chi Ảnh,… Đây là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm game ôn lại tuổi thơ tươi đẹp của mình.

Xem Thêm : Update Tháng 5 khuấy đảo Nghịch Thiên Kiếm Thế

Trò chơi cũng cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau ngoài chế độ cốt truyện, bao gồm thánh chiến, thử thách giới hạn, trận chiến thiên niên kỷ để bạn tham gia cùng bạn bè hoặc thể hiện bản lĩnh của mình thông qua các cuộc thi. xếp hạng.

Trang chủ: https://seiya-tw.wdyxgames.com/

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button