Game

Rò rỉ thông tin GTA 6 sẽ ra mắt với map tổng là toàn bộ Châu Mỹ? – Máy Tính Biên Hòa

Dành cho những bạn đã từng trải “Cướp đường phố 5bạn cũng biết bản đồ tổng thể rộng và thực như thế nào trong phiên bản này.

Bạn Đang Xem: Rò rỉ thông tin GTA 6 sẽ ra mắt với map tổng là toàn bộ Châu Mỹ? – Máy Tính Biên Hòa

Nhưng dường như điều đó có lẽ là chưa đủ đối với nhà sản xuất của trò chơi ăn khách GTANgôi sao nhạc rockvì gần đây đã có rò rỉ về một dự án cho GTA 6 nhưng Ngôi sao nhạc rock đang thực hiện được gọi là “Dự án Châu Mỹ“. Hơn một năm trước, thông tin rò rỉ về”Dự án Châu Mỹ“cho thấy các động thái của Ngôi sao nhạc rock trong việc phát triển phần tiếp theo của Grand Theft Auto. Điều này cũng đã làm nảy sinh nhiều giả thuyết về game thủ từ khắp nơi trên thế giới GTA 6bao gồm các thành phố có thể xuất hiện trong trò chơi.

Xem Thêm : Bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077 sẽ cập bến trong năm 2023

Tuy nhiên, với rất nhiều rò rỉ mâu thuẫn và các nhà phát triển vẫn chưa có phản hồi chính thức, thật khó để lựa chọn giữa hàng loạt tin đồn là đúng và đâu là giả. Điển hình là vào tháng Giêng, người ta đã báo cáo rằng GTA 6 sẽ tập trung vào hai nhân vật chính: một nam, một nữ. Tuy nhiên, thông tin này trái ngược trực tiếp với “Dự án Châu Mỹ”, Điều này cho thấy rằng phiên bản mới có thể sẽ chỉ có một nhân vật nam chính duy nhất, với cái tên được cho là Ricardo. Tất nhiên, trước mọi tin đồn thất thiệt, vô căn cứ, cộng đồng được khuyến cáo nên thận trọng và không chấp nhận bất cứ điều nào là đúng, nhưng có vẻ như game thủ vẫn muốn chơi trò “thám tử” – mò mẫm những thông tin mập mờ và đồn đoán theo nhiều hướng, đưa ra những thông tin trái chiều như thế này thực sự là cơn ác mộng đối với những ai đang háo hức chờ đợi thông tin chính thức. về trò chơi này.

Sự rò rỉ mới nhất được báo cáo bởi Dexerto thông qua một bài đăng trên diễn đàn 4chanvà nó tiếp tục đề cập đến “Dự án Châu Mỹ“. Một người dùng 4chan một người ẩn danh khác cũng đăng vào ngày 29 tháng 3 rằng “Sẽ có tổng cộng 5 ‘thành phố’ tiếp giáp với 5 tiểu bang,” và “Có một thành phố thứ 6 ở ​​một địa điểm khác…”. “Dự án Châu Mỹ”Chỉ đề cập đến một số thành phố như: Thị trấnmột thành phố không tên dựa trên thành phố Rio de Janeirovà đã đề cập thành phố tự do Một vài lần. Cả hai đều khẳng định có mối liên hệ nào đó với bản thân Ngôi sao nhạc rock. Tài khoản ẩn danh đó tuyên bố có những người bạn làm việc cho Rockstar, Kotaku và PC Gamertrong khi Dexerto nghĩ rằng tôi đã “phối hợp với Ngôi sao nhạc rock trong một thời gian dài.”

Xem Thêm : Truy Bạch Hoạ Huyền – Game thẻ bài chủ đề âm nhạc mở thử nghiệm ngày 17/05

Grand Theft Auto DRAW đã phá vỡ nhiều kỷ lục bán hàng của ngành công nghiệp trò chơi điện tử và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử, đạt doanh thu 800 triệu USD trong một ngày và 1 tỷ USD trong vòng ba ngày. kể từ khi nó được phát hành. Nếu GTA 6 thực sự là Ngôi sao nhạc rock sự phát triển, cộng với sự đồn đoán và kỳ vọng lớn từ cộng đồng, liệu những con số này có thể trở thành dĩ vãng? Grand Theft Auto VI Tương lai?

Theo screenrant.com

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button