Game

Riot Games công bố vị tướng đầu tiên của game bắn súng chiến thuật Val – Máy Tính Biên Hòa

Riot Games vừa tung ra trailer mới toanh giới thiệu Phoenix – nhân vật đầu tiên trong tựa game FPS Valorant dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm sau.

Bạn Đang Xem: Riot Games công bố vị tướng đầu tiên của game bắn súng chiến thuật Val – Máy Tính Biên Hòa

Riot Games đã tung ra một đoạn trailer ngắn giới thiệu về nhân vật đầu tiên trong game bắn súng chiến thuật Valorant của mình. Đến từ Vương quốc Anh, Phoenix là một trong tám nhân vật được xác nhận là một trong tám nhân vật gốc của trò chơi.

Dưới đây là những gì người xem có thể biết về nhân vật Phoenix qua trailer:

Xem Thêm : Top 30 nhà làm game xứ Trung có doanh thu cao nhất, số 1 là NSX Genshin Impact

Curveball: Kỹ năng đầu tiên xuất hiện trong trailer là kỹ năng đặc trưng của Phoenix có tên là Curveball. Chỉ với một cái búng tay, Phoenix có thể tạo ra ngọn lửa và hướng nó bay theo một góc tương tự. Sau một thời gian ngắn, ngọn lửa sẽ bùng phát và làm mù tất cả những người đứng xung quanh.

Blaze: Phoenix có thể tạo ra một bức tường lửa chặn tầm nhìn của kẻ thù và gây sát thương cho bất kỳ ai đi qua ngọn lửa.

Hot Hands: Hot Hands là kỹ năng của Phoenix không được xuất hiện trong trailer. Theo mô tả, Phoenix sẽ ném một quả cầu lửa phát nổ sau một thời gian ngắn hoặc phát nổ khi va chạm. Ngọn lửa sẽ gây sát thương cho kẻ thù nhưng sẽ chữa lành vết thương cho Phoenix.

Xem Thêm : Truy Bạch Hoạ Huyền – Game thẻ bài chủ đề âm nhạc mở thử nghiệm ngày 17/05

Run it Back: Mặc dù không xuất hiện trong đoạn giới thiệu ngắn nhưng Run it Back là cơ hội thứ hai của bạn trong một vòng chơi. Khi Phoenix có đủ điểm để kích hoạt chiêu cuối, người chơi có thể nhấn “X” để đánh dấu vị trí hiện tại của mình trên bản đồ. Nếu người chơi bị giết trong khoảng thời gian của chiêu cuối, người chơi có thể hồi sinh tại vị trí được đánh dấu giống như một con phượng hoàng.

Nhìn chung, Phoenix là một nhân vật gây sát thương điển hình trong các game bắn súng chiến thuật. Có thể dự đoán rằng Phoenix sẽ được nhiều người chơi chọn làm chủ đạo khi game ra mắt.

Riot Games vẫn chưa chính thức xác nhận ngày phát hành của Valorant. Nhiều nguồn tin cho rằng trò chơi này có thể ra mắt sớm nhất vào mùa hè năm sau. Tất nhiên, ngày phát hành sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phản hồi của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm Valorant.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button