Công nghệ

Razerphone trở thành Laptop chơi game thứ thiệt nhờ Project Linda

Razerphone đang là chủ đề nóng trong cộng đồng khi giữ vị trí là smartphone chơi game đầu tiên trên thế giới. Với công nghệ mới nhất Razer Được hợp nhất, Razerphone thực sự đã nâng tầm khả năng đáp ứng hoàn toàn mới cho trải nghiệm thế giới ảo trên di động. Tuy nhiên, công ty chuyên phát triển các sản phẩm hướng đến game thủ chưa muốn dừng lại ở đây. Thay vào đó, họ cũng muốn đưa Razerphone vượt ra ngoài ranh giới của một thiết bị Di động thông thường. Và vũ khí để Razer làm được điều đó là Dự án Linda.

[​IMG]

Project Linda thực chất là chiếc “áo khoác” bên ngoài cho phép Razerphone trở thành một Máy tính xách tay chơi game ý nghĩa thật sự. Có mặt tại CES 2018, Project Linda cho phép game thủ gắn Razerphone của họ vào một đế cắm được thiết kế tương tự như Razer Blade và hiển thị hình ảnh chuẩn 4K 120 Hz trên màn hình cảm ứng 13,3 inch.

Xem Thêm : GreenPower Công nghệ từ CyberPower

Về nguồn điện, Project Linda được trang bị pin riêng với bộ nhớ 200 GB .. cho phép game thủ không phải lo lắng về dung lượng hay hao pin khi chơi game. Khi được cắm vào Project Linda, màn hình của Razerphone sẽ hoạt động như một Touchpad hoặc màn hình phụ cung cấp thông tin cho game thủ.

[​IMG]

Đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo dành cho những game thủ “Hardcore” muốn trải nghiệm một cách sống động và hoàn hảo hơn. Nó cũng mở ra một góc nhìn hoàn toàn mới không chỉ cho Razerphone mà còn cho các thiết bị Di động khác.

[​IMG]

Hiện tại Project Linda vẫn chưa có ngày phát hành và giá bán chính thức. Tất cả thông tin về RazerphoneDự án Linda sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button