Công nghệ

Quà khủng đã về tay game thủ may mắn tại sự kiện tri ân tết Mậu Tuất của Funtap

Các giải thưởng giá trị: Điện thoại X 64GB, Internet tivi Sony 40 inch, tủ lạnh Samsung inverter 208 lít, 3 chỉ vàng 9999 đã đến tay chủ nhân. Đây là sự kiện được sự đồng ý của NPH Funtap tổ chức nhằm tri ân cộng đồng game thủ nhân dịp Tết đến xuân về. Dưới đây là những hình ảnh của lễ trao giải:

[​IMG]
[​IMG]
Hồ Minh Thắng – Game thủ đáng ghen tị nhất khi sở hữu một chiếc iPhone X 64 GB từ sự kiện

Chia sẻ về niềm vui khi nhận giải đặc biệt là iPhone X 64 GB trị giá 30 triệu đồng, anh Hồ Minh Thắng – người chơi game đại chiến Digi chia sẻ: “Mình thấy mình thật may mắn khi vừa bước sang năm mới mà lại được nhận như vậy. những phần thưởng giá trị. Thực sự khi xem livestream tôi cũng không biết mình đã trúng giải, xem xong phần công bố mà tôi tràn ngập cảm xúc! ”.

[​IMG]
Internet tivi Sony 40 inch thuộc về Gamer QuyenPhat – Gamer Tam quốc diễn nghĩa

[​IMG]
Game thủ Vũ Ngọc Sơn – Game thủ vua haki với phần thưởng là một chiếc Tủ lạnh Samsung Inverter

[​IMG]

Bạn Quý Quân với giải khuyến khích 01 lượng vàng 999 chia sẻ: “Mình chơi Funtap Tam Quốc, tham gia sự kiện bằng cách đăng nhập 05 lần để nhận mã dự thưởng. Chỉ có 1 mã duy nhất nhưng bất ngờ trúng giải. Xin cảm ơn & mong Funtap tiếp tục có nhiều sự kiện hấp dẫn khác như thế này.

[​IMG]
[​IMG]

Năm 2017 ghi nhận sự đầu tư vượt bậc của Funtap vào việc phát hành và phát triển cộng đồng game. Thành quả đạt được thể hiện qua việc thị phần game Tam Quốc của Funtap tăng đột biến và chiếm vị trí quán quân trong mảng này.
Hiểu được thành công đến từ sự cống hiến hết mình vì khách hàng, Funtap thường xuyên tổ chức các sự kiện tri ân, các giải đấu, offline lớn nhỏ ở cả hai miền Nam – Bắc nhằm tạo sự gắn kết trong cộng đồng game thủ. Không chỉ vậy, các Fanpage, Group Game đều sở hữu một cộng đồng đông đảo và kết nối, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm chơi game thú vị và hữu ích.

Xem Thêm : Lộ diện Line-up 5 mẫu Card đồ họa Radeon RX 6X50 XT của ASRock

Năm 2018, Funtap sẽ tiếp tục câu chuyện quan tâm, gìn giữ cộng đồng và phát triển những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, phù hợp với đa số thị hiếu game thủ Việt.
Fanpage: https://www.facebook.com/funtap.vn

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button