Game

PUBG chính thức chia sẻ hình ảnh bản đồ mới

Mới đây, tựa game PUBG đã lần đầu tiên hé lộ một số hình ảnh bản đồ mới nhất. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và lo lắng.

Như chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước, việc phát triển bản đồ mới sau Vikendi vẫn đang được đội ngũ thiết kế sáng tạo của PUBG thực hiện. Mặc dù có nhiều đồn đoán liên quan đến việc ra mắt bản đồ dựa trên Venice – một thành phố của Ý, nhưng mọi thứ dường như không đi theo hướng đó.

Bạn Đang Xem: PUBG chính thức chia sẻ hình ảnh bản đồ mới

Mới đây, ban quản trị trò chơi PUBG đã chia sẻ một dòng trạng thái trên mạng xã hội Twitter chính thức của họ, kèm theo hình ảnh một bản đồ mới với phong cảnh lạ mắt, lần đầu tiên người chơi được chơi. xem.

Nhìn những hình ảnh đầu tiên về bản đồ mới được đồn đại, nhiều người thấy có gì đó quen thuộc. Bạn có thể thấy hình ảnh của cát vàng và cây cọ – một hỗn hợp của các thuộc tính bản đồ Miramar và Sanhok. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ đặt ra câu hỏi phải chăng đó là bản “làm lại” cho một trong hai bản đồ PUBG trên?

Xem Thêm : Smart Staking – A Revolutionary Feature of Dark Land Survival

Theo thông tin chúng tôi nhận được thì hiện tại, ban quản trị game PUBG vẫn dừng ở việc hé lộ những thông tin chi tiết ban đầu về hình ảnh mới liên quan đến bản đồ trong game, chưa có thông báo chính thức. Nhưng cập nhật bản đồ mới vẫn là một nội dung trong lộ trình phát triển game của đội ngũ thiết kế. Hơn nữa, trước đó vào cuối năm 2019, ê-kíp sản xuất cũng đã chia sẻ về nội dung bản đồ mới mà họ đang ấp ủ trong năm 2020.

Nhìn qua chi tiết hình ảnh bản đồ, chúng ta có thể cảm nhận được phần nào tính chất của tấm bản đồ này. Bạn có thể đoán được đó là dạng địa hình gì, địa hình như thế nào, một số giao diện mới sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật … Để có cái nhìn chi tiết và đầy đủ hơn, chúng ta vẫn cần chờ đợi và thêm thông tin từ nhà phát triển game PUBG.

Xem Thêm : Tencent nằm trong top 5 công ty lớn nhất thế giới

PUBG là một trò chơi sinh tồn được phát triển bởi PUBG Corp, một công ty con của Krafton Union của Hàn Quốc. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, trò chơi nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới. Sức hấp dẫn của trò chơi này nhanh chóng trở thành một trào lưu mạnh mẽ, thu hút nhiều nhà sản xuất game sản xuất và sáng tạo ra những tựa game như PUBG – một thể loại battle royale hấp dẫn.

Trong quá trình phát triển của mình, PUBG cho thấy mình là một trò chơi hướng đến cộng đồng eSports chứ không đơn thuần là một trò chơi giải trí. Trò chơi nhấn mạnh vào chiến đấu cá nhân cũng như phối hợp đồng đội. Bên cạnh việc phát triển hệ thống giải đấu thể thao điện tử trong nhiều năm qua, PUBG Corp cũng thường xuyên nâng cấp và cải tiến game bằng cách bổ sung các sự kiện “hot”, thiết kế nhiều skin độc đáo theo chủ đề các mùa trong năm. Mới, Halloween, Valentine …

Và quả thực không phụ lòng người hâm mộ, game dù trải qua bao thăng trầm nhưng vẫn là game battle royale xuất sắc hàng đầu hiện nay. Năm 2020, mặc dù chưa có nhiều nội dung công khai được tiết lộ nhưng qua một số chi tiết như tiết lộ hình ảnh bản đồ phía trên, chúng ta cũng thấy được tiềm năng đổi mới của trò chơi này.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button