Công nghệ

Phần mềm Nicehash ‘Mở khóa hoàn toàn’ Công nghệ chống đào coin của VGA Nvidia

Nền tảng khai thác tiền điện tử Nicehash đã tiết lộ rằng công ty đã “mở khóa hoàn toàn các loại VGA LHR (Nvidia GPU Anti-Mining). Nicehash cho biết phần mềm khai thác Quickminer của công ty là giao thức đầu tiên có thể mở khóa 100% thẻ GPU LHR.

Nicehash cho biết phần mềm này là phần mềm đầu tiên bẻ khóa hoàn toàn Công nghệ Hash Rate Lite của Nvidia

Phần mềm Nicehash 'Đã mở khóa hoàn toàn' Công nghệ chống khai thác VGA của Nvidia

Bạn Đang Xem: Phần mềm Nicehash ‘Mở khóa hoàn toàn’ Công nghệ chống đào coin của VGA Nvidia

Theo nền tảng khai thác tiền điện tử Nicehash, công ty đã phát triển phần mềm mở khóa hoàn toàn các GPU mang nhãn hiệu Lite Hash Rate của Nvidia. “Nicehash đã giải phóng sức mạnh giải mã thuật toán bị khóa cho hàng triệu người trên toàn thế giới,” công ty cho biết hôm thứ Bảy. “Chúng tôi là những người đầu tiên mở khóa hoàn toàn LHR của Nvidia. Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng Nicehash Quickminer là công cụ khai thác đầu tiên mở khóa hoàn toàn (100%) VGA LHR. Giờ đây, bạn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn bất kỳ phần mềm khai thác nào khác trên thị trường nếu bạn đang sử dụng cạc đồ họa LHR với Nicehash Quickminer. ”

NBMiner cũng mở khóa LHR 100% tương tự như Quickminer

Xem Thêm : Kỹ sư Nhật Bản dành 10 tháng để lắp ráp Vali Play Station 4

Nvidia đã tung ra một VGA có khả năng hỗ trợ Lite Hash Rate (LHR) vào giữa tháng 3 năm 2021 sau khi gã khổng lồ bán dẫn cho biết họ muốn khách hàng của họ là những game thủ có thể sở hữu VGA. Nvidia hy vọng rằng với khả năng hạn chế khả năng đào coin, lượng VGA đến tay người dùng sẽ nhiều hơn thay vì bị mất vào tay thợ đào.

Đối thủ cạnh tranh của nhà sản xuất GPU là AMD cũng đã giới thiệu GPU đầu tiên dành riêng cho khai thác tiền điện tử có tên là AMD Navi 12. Khi Nvidia giới thiệu công nghệ LHR, họ đã áp dụng giao thức này cho dòng RTX 3000 của mình.

Vào thứ Bảy, nền tảng khai thác tiền điện tử Nicehash đã tiết lộ rằng công ty đã “mở khóa hoàn toàn các VGA LHR.”

Xem Thêm : Cách khắc phục điều hòa chạy 1 lúc tự ngắt

Trước đây, Nicehash không phải là người duy nhất có thể loại bỏ công nghệ LHR của Nvidia. Bitcoin.com News từng có bài viết về những thợ đào đã “khoanh” thành công giới hạn khả năng của họ. Báo cáo giải thích thêm rằng Nicehash nói với pcmag.com LHR không làm nản lòng các thợ đào.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, các báo cáo lưu ý rằng các thợ đào không thể mở khóa hoàn toàn giới hạn khai thác 100% trên mã thông báo VGA LHR. Thông báo mà Nicehash đưa ra hôm thứ Bảy tuyên bố phần mềm khai thác Quickminer loại bỏ các bộ giảm LHR 100%.

Gần đây, Nvidia đã bị phạt vì che giấu số lượng GPU bán cho các thợ đào. Theo SEC, Nvidia đã không tiết lộ rằng việc khai thác tiền điện tử cũng đã đóng góp một phần lớn doanh thu. Nvidia đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phạt 5,5 triệu đô la vì che giấu số lượng GPU chơi game mà nó cung cấp cho các thợ đào tiền điện tử.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button