Công nghệ

Phần mềm hỗ trợ trình chiếu và điều khiển điện thoại Android trên màn hình máy tính

Trợ lý thuyết trình Mirroid là phần mềm được cài đặt và sử dụng trên PC, hỗ trợ trình chiếu, điều khiển màn hình điện thoại Android trên máy tính, với khả năng kết nối nhanh chóng, sở hữu giao diện đơn giản dễ sử dụng, khi kết nối với máy tính và điện thoại thông qua Mirroid đều nội dung hiển thị trên điện thoại được trình chiếu trên máy tính với độ trễ cực thấp, chất lượng độ phân giải cao giúp cho việc trình chiếu, chơi game, xem phim, truyền phát trực tuyến trở nên thuận tiện hơn. có lợi hơn.

[​IMG]

Tính năng của Mirroid Presentation Assistant

 • Truyền hình ảnh màn hình điện thoại Android sang PC với độ trễ bằng 0 (hỗ trợ chơi game, xem phim, lướt mạng xã hội, check mail, chỉnh sửa ảnh / video … hay sử dụng các ứng dụng Android trên màn hình PC chất lượng hình ảnh cao mà không lo giật lag)
 • Điều khiển trực tiếp điện thoại bằng bàn phím máy tính (thông qua chuột và bàn phím máy tính, điều khiển các thao tác trên Android, thao tác thuận tiện, đơn giản, mang lại hiệu suất cao)
 • Hỗ trợ sử dụng bàn phím máy tính thay cho bộ gõ trong của điện thoại thông qua bộ gõ Mirroid, giúp việc soạn thảo văn bản, nhập ký tự, nhắn tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Tính năng điều khiển bàn phím hỗ trợ chơi game / ứng dụng di động trên máy tính với thao tác đơn giản, tiện lợi và hiệu quả cao hơn
 • Mirroid là giải pháp thay thế hoàn hảo cho trình giả lập, thoải mái trải nghiệm game / ứng dụng di động trên máy tính mà không lo bị khóa hay chặn ứng dụng như chơi trên các trình giả lập thông dụng.
 • Các tính năng ưu việt khác: Truyền tệp nhanh chóng (Hỗ trợ truyền dữ liệu giữa điện thoại và máy tính nhanh chóng); Chụp ảnh màn hình (dễ dàng chụp lại màn hình trên điện thoại mà không cần phải nhấn giữ phím nguồn + tăng / giảm âm lượng quen thuộc); Phím tắt tùy chỉnh (hỗ trợ thao tác thông qua tổ hợp phím); Ghi lại màn hình điện thoại trên PC; Phóng to toàn màn hình (trải nghiệm với màn hình HD rõ nét, dễ dàng hiển thị các bài thuyết trình khi máy tính của bạn không cài đặt bộ ứng dụng văn phòng)…

Tải xuống ngay Mirroid đây

[​IMG]

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Mirroid trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Mirroid Việt Nam để tải xuống Mirroid về máy tính: Link tải Mirroid, hoặc gõ từ khóa Mirroid trên Google search để tìm trang web chính thức của Mirroid Việt Nam.

Bước 2: Chọn Free to download để tải Mirroid về máy và cài đặt phần mềm vào máy như các phần mềm thông thường khác.

Bạn Đang Xem: Phần mềm hỗ trợ trình chiếu và điều khiển điện thoại Android trên màn hình máy tính

[​IMG]

Bước 3: Chọn Install và đợi trong giây lát để quá trình cài đặt trên PC hoàn tất.

[​IMG]

Sau khi cài đặt thành công Mirroid trên máy tính của bạn, hãy nhấp vào Bắt đầu để mở Mirroid Presentation Assistant

[​IMG]

Bước 4: Trên điện thoại Android, bật Tùy chọn nhà phát triển> Bật chế độ Gỡ lỗi USB, sau đó sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại và máy tính của bạn.

Đối với các kiểu điện thoại khác nhau, cách bật gỡ lỗi USB có thể khác nhau nhưng nhìn chung bạn có thể làm theo các bước cơ bản sau: Mở giao diện điện thoại Android> Cài đặt> Thông tin điện thoại> Thông tin phần mềm> Nhấn 7 lần [Số hiệu bản tạo] để bật Cài đặt dành cho nhà phát triển.

Xem Thêm : Cảm biến đo nhịp tim trên Apple Watch ít sai nhất

Sau khi mở cài đặt nhà phát triển, bạn quay lại Cài đặt> Cài đặt nhà phát triển> Bật chế độ gỡ lỗi USB (Bật chế độ gỡ lỗi khi kết nối USB)> vậy là xong. Gỡ lỗi.

[​IMG]

Sau khi thiết lập thành công trên điện thoại, bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng cổng cáp USB và cho phép (Allow) USB debugging là có thể kết nối thành công điện thoại với máy tính và bắt đầu hiển thị màn hình. Android trên PC.

Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở USB Debug trong video sau:

Các tính năng hấp dẫn của Mirroid Presentation Assistant

 • Dễ dàng biến điện thoại của bạn thành bàn phímđể điều khiển trên PC. Sau khi kết nối bộ gõ Mirroid, việc nhập ký tự và soạn thảo văn bản trên điện thoại thông qua bàn phím máy tính sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

** Lưu ý: Để kích hoạt bàn phím Mirroid hỗ trợ gõ văn bản trên điện thoại thông qua bàn phím máy tính, bạn thực hiện như sau: Bấm vào biểu tượng công tắc bàn phím (được tô đỏ trong hình)> Chọn Nhập dữ liệu Mirroid. Sau khi hoàn thành thao tác này, bạn có thể nhập ký tự và gõ tiếng Việt trên điện thoại thông qua bàn phím máy tính

[​IMG]
 • Điều khiển bàn phím: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng điều khiển bàn phím để gán phím và chơi các game yêu thích mà không lo bị cấm tài khoản như các ứng dụng giả lập.
[​IMG]

Hướng dẫn thiết lập bàn phím khi chơi game trên Mirroid

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Điều khiển bàn phím trên thanh công cụ bên phải của Mirroid.
Bước 2: Kéo thả nút tương thích vào màn hình game và đưa phím vào vị trí tương ứng trong game, Với phím đơn chúng ta sẽ nhấn chuột trái và nút đó và nhập ký tự tùy chọn theo thói quen sử dụng.
Bước 3: Nhấn Save để lưu cài đặt và bắt đầu trải nghiệm game.

[​IMG]

Các tính năng chính của các phím điều khiển

 • Tổ hợp phím di chuyển (AWDS): kéo biểu tượng này đến vị trí tương ứng với cần di chuyển của nhân vật trong game, nhấn phím WSAD tương ứng để nhân vật di chuyển theo hướng trên / dưới / trái / phải (lưu ý) tắt chế độ gõ tiếng Việt trước khi sử dụng)
 • Phím A (Nhấp một lần): Thực hiện một hành động trong 1 lần nhấn phím. Người chơi có thể gán các phím vào bất kỳ vị trí tương ứng nào trong game để tung ra kỹ năng hoặc hoàn thành thao tác chiến đấu.
 • Nút chế độ bắn súng: Hay còn gọi là nút Bật / Tắt chuột khi chơi các game bắn súng như Free Fire; Pubg .. hỗ trợ các phím cài đặt để tắt mở chuột trong khi chơi

 • Nút trung tâm bắn (Công tắc lửa): Thực hiện lệnh bắn khi click chuột trái trong các game bắn súng FPS như Free Fire, Pubg .., gán nút vào vị trí công tắc lửa trong game, nhấn giữ chuột trái để bắn liên tục tiếp tục.

[​IMG]

Điểm hay của ứng dụng này là bạn có thể sử dụng phím tắt để thay thế các thao tác thường dùng như:

[​IMG]

Kinh nghiệm thực tế

Xem Thêm : Hà Nội nóng như “chảo lửa” lên 41 độ C, đề phòng sốc nhiệt

Trải nghiệm đầu tiên được nhiều người quan tâm chính là khả năng chơi game của phần mềm này. Thực sự Mirroid đã làm rất tốt phần này khi bạn hoàn toàn có thể chơi bất kỳ game nào trên Mirroid một cách dễ dàng mà không bị ban tài khoản, Mirroid sẽ trình chiếu game trên điện thoại lên máy tính. và cung cấp cho bạn tính năng bản đồ chính để bạn có thể dễ dàng gán các nút hành động của trò chơi yêu thích vào máy tính và thưởng thức.

Trong trường hợp bạn đang cần trình chiếu nhưng đột nhiên phần mềm trình chiếu của bạn gặp vấn đề hoặc bạn không còn cách nào khác để trình chiếu thì Mirroid sẽ là giải pháp giúp bạn dễ dàng trình chiếu. trình chiếu từ điện thoại sang máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

[​IMG]

Ngoài ra, bên cạnh việc chơi game, Mirroid còn giúp bạn thoải mái trải nghiệm các loại hình giải trí khác như xem phim, lướt facebook, tiktok hay đơn giản là xem, chỉnh sửa, ghép ảnh các bức ảnh, video của mình. những người thân yêu trên màn hình lớn dễ dàng hơn.

[​IMG]

Sự kết luận:

Mirroid là phần mềm trình chiếu vô cùng hữu ích, giúp bạn dễ dàng trình chiếu / điều khiển cũng như sử dụng điện thoại vào các mục đích khác nhau trên máy tính. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay Mirroid để trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này nhé!

Xem thêm website Mirroid Việt Nam tại đây
Mirroid Vietnam Fanpage: https://www.facebook.com/mirroid.io

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button