Công nghệ

Ông lớn GAMELOFT khởi động Game Jam 2019 với tổng giải thưởng lên tới 150 triệu đồng

Sự cạnh tranh Game Jam là cuộc thi thiết kế game trên di động (mobile) trong 48h dành cho những bạn đam mê công nghệ thông tin, yêu thích phát triển và lập trình game tại Việt Nam. Đây là sân chơi để các thí sinh có cơ hội giao lưu, làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực game và thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình khi làm ra các sản phẩm game trong thời gian giới hạn với 2 bảng thi đấu: Bảng Sinh viên và Bảng Chuyên gia.

[​IMG]

Năm nay, cuộc thi được mở rộng đến 3 địa điểm là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Đặc biệt hơn, để kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Gameloft mạnh tay chi 150,000,000 VND cho tổng giải thưởng của Game Jam 2019. Cuộc thi không chỉ là sân chơi dành cho các bạn sinh viên mà còn chào đón những chuyên gia công nghệ yêu thích lập trình game với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Năm nay, cuộc thi được mở rộng đến 3 địa điểm là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Đặc biệt hơn, nhằm kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Gameloft đã mạnh tay chi 150.000.000 đồng cho tổng giải thưởng Game Jam 2019. Cuộc thi không chỉ là sân chơi dành cho sinh viên mà còn chào đón giới chuyên môn. Giới công nghệ yêu thích lập trình game với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đăng ký ngay tại website https://gamejam.gameloft.com/.

Tại sự kiện, các thí sinh sẽ nhận được chủ đề từ ban tổ chức và có 48 giờ trong 2 đêm cuối tuần từ 8/11 đến 10/11/2019 để phát triển sản phẩm của mình. Đặc biệt, ngày hội thông tin Game Jam Day 2019 được tổ chức vào ngày 26/10 tại 3 thành phố sẽ giúp các thí sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích về cuộc thi cũng như có cơ hội giao lưu, lắng nghe kinh nghiệm. Kinh nghiệm quý giá từ những người làm nhiễu trước.

Điểm thú vị của Gameloft Game Jam là sự ngẫu hứng và đa dạng về thể loại. Người dự thi có thể tự do sáng tạo các thể loại game di động (từ game nhập vai, game chiến thuật, đến board game hay game đối kháng). Các sản phẩm sẽ được đánh giá theo các tiêu chí: Mức độ hoàn thiện sản phẩm xuất sắc, Tính sáng tạo, Tính hấp dẫn, Tính liên kết (giữa trò chơi và chủ đề cuộc thi) và tâm huyết của người sáng tạo. trò chơi.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh còn có cơ hội giao lưu, tiếp xúc với các chuyên gia trong lĩnh vực game: Game designer, Lập trình viên, Producer… đến từ công ty Gameloft. Các chuyên gia này sẽ là người hướng dẫn trực tiếp cho các thí sinh về các vấn đề chuyên môn trong suốt cuộc thi.

Bạn Đang Xem: Ông lớn GAMELOFT khởi động Game Jam 2019 với tổng giải thưởng lên tới 150 triệu đồng

Xem Thêm : 3 Cách lấy lại tài khoản Facebook bị Hack Email, Sđt thành công 100%

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:
Cô Nguyễn Ngọc Phương Mai – Gameloft Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Pax Sky, 26 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Trang mạng:
http://gameloft-sea.com/
E-mail: [email protected]
ĐT: (028) 3620 9974 – Máy lẻ: 113

Về GAMELOFT VIỆT NAM
Ra mắt vào năm 2000, Gameloft® đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới và đột phá trong lĩnh vực ứng dụng trò chơi dựa trên phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số. Gameloft hỗ trợ tất cả các nền tảng kỹ thuật số; hai trong số đó đã được App Annie công nhận là “Top 10 trò chơi iOS được tải xuống nhiều nhất mọi thời đại”. Một số sản phẩm đã được phát hành theo bản quyền của Gameloft như Asphalt®, Order & Chaos, Modern Combat và Dungeon Hunter; Công ty cũng hợp tác với các thương hiệu lớn bao gồm Disney®, LEGO®, Universal, Illumination Entertainment, Marvel®, Hasbro®, Fox Digital Entertainment, Mattel® và Ferrari®. Công ty phân phối sản phẩm của mình đến hơn 100 quốc gia và sử dụng hơn 4.600 nhân viên. Nhờ có 98 triệu người dùng hàng tháng, Gameloft mang đến cho các nhà quảng cáo cơ hội tuyệt vời để tiếp cận và kết nối với khách hàng thông qua dịch vụ Giải pháp Quảng cáo dành riêng cho các thương hiệu. Gameloft là công ty con của tập đoàn Vivendi.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button