Công nghệ

No Time To Die hoãn chiếu vì Jame Bond sử dụng điện thoại… lỗi thời

Sự chậm trễ kéo dài khiến chiếc điện thoại trong No Time To Die trở nên cũ kỹ, buộc ê-kíp phải quay lại các cảnh quay, thay thế bằng một mẫu điện thoại mới hơn.

Dù đã được “nhá hàng” từ tháng 12/2019 nhưng Điệp viên 007: No Time To Die – phần thứ 25 của loạt phim về điệp viên James Bond vẫn chưa thể ra mắt khán giả do ảnh hưởng của Covid-19 trên toàn thế giới. .

Bạn Đang Xem: No Time To Die hoãn chiếu vì Jame Bond sử dụng điện thoại… lỗi thời

Trong No Time To Die, Bond không còn làm điệp viên mà đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Jamaica. Tuy nhiên, thời gian nghỉ ngơi của anh ta không kéo dài được lâu khi người bạn cũ Felix Leiter từ CIA xuất hiện, cầu xin sự giúp đỡ. Bond sẽ làm nhiệm vụ giải cứu nhà khoa học bị bắt cóc, và từ đó dẫn dắt anh ta đến với một nhân vật phản diện sở hữu một loại công nghệ nguy hiểm.

Xem Thêm : Phì cười với màn cãi nhau như “bọn trẻ yêu nhau” của Robot thư viện

Có thể bạn muốn xem: Oppo gây ấn tượng với công nghệ sạc không dây qua mạng

Cũng trong bộ phim này, HMD Global đã đạt được thỏa thuận với hãng phim MGM để quảng bá cho chiếc smartphone Nokia 7.2 mới ra mắt của hãng vào thời điểm đó. Theo thỏa thuận, nam diễn viên Daniel Craig, người đóng vai điệp viên 007, sẽ sử dụng điện thoại thông minh Nokia 7.2 như một cách để quảng bá hình ảnh của sản phẩm.

Dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 3/4/2020, nhưng No Time To Die đã nhiều lần bị hoãn chiếu do ảnh hưởng của dịch bệnh toàn cầu và lịch chiếu dự kiến ​​phải dời sang tháng 4/2021.

Xem Thêm : 16 hay 32 GB RAM là phù hợp cho máy tính chiến game?

Nhưng đó vẫn chưa phải là điều “tự mãn” nhất của bom tấn này, bởi theo The Sun, một số nguồn tin thân cận với đoàn phim cho biết, lịch chiếu cuối cùng của phim đã phải dời sang tháng 10 năm 2021 để đoàn phải quay lại. một số cảnh.

Mẫu Nokia 7.2 được thỏa thuận trong hợp đồng

Do bị hoãn trình chiếu quá lâu, mẫu Nokia 7.2 của HMD Global đã trở nên lỗi thời và việc sử dụng smartphone này trong các bộ phim sẽ không còn mang lại lợi ích cho HMD Global trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm. Do đó, đoàn phim sẽ phải quay một số cảnh nhân vật James Bond sử dụng một chiếc smartphone cũ để thay thế bằng Nokia 8.3 5G – mẫu điện thoại mới nhất.

Được thay thế bằng mẫu Nokia 8.3 5G mới nhất

Việc liên tục bị trì hoãn ra mắt khiến nhiều người hâm mộ phẫn nộ bởi đây là lần cuối cùng nam diễn viên Daniel Craig vào vai James Bond sau 4 phần phim. Và từng là bộ phim James Bond “đắt hàng” nhất từ ​​trước đến nay với kinh phí khủng lên tới 250 triệu đô la (hơn 5,7 nghìn tỷ đồng), nay việc quay lại nhiều cảnh cũng sẽ khiến số người tiêu tiền nhiều hơn. Chi phí của No Time To Die thậm chí còn cao hơn.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button