Công nghệ

Nintendo Switch đang hợp sức với Xbox One để hạ PS4?

Tại E3, hội nghị giao dịch trò chơi điện tử thường niên diễn ra ở Los Angeles mới đây, làng game thế giới đã được chứng kiến ​​màn đụng độ của 3 ông lớn, đó là: Microsoft, NintendoSony. Mỗi công ty đều đưa ra quan điểm của họ về tương lai của game, và sau cùng, ba công ty đã kết thúc phần giới thiệu ngắn gọn của họ với từng sản phẩm riêng lẻ.

[​IMG]

Ai cũng có thể thấy rằng bây giờ là kỷ nguyên của Sony với các mẫu PlayStation 4 và PlayStation 4 Pro. Sự thống trị này là do các hành động thông minh của công ty và có thể khiến tất cả mọi người tuân theo sự dẫn đầu của các sản phẩm từ thương hiệu Sony.

[​IMG]

Tất nhiên, cuộc đua còn rất nhiều việc phải làm và quyết định từ nhiều phía. Sony đã bán được hơn 60 triệu máy chơi game PlayStation 4, nhiều hơn gấp đôi Xbox One của Microsoft. Nhưng Sony cũng phải chấp nhận sự cạnh tranh từ Nintendo khi hãng game Nhật Bản đang có khởi đầu thuận lợi với máy chơi game Switch mới.

[​IMG]

Dù chỉ mới ra mắt được vài tháng nhưng Nintendo đã có những bước đột phá đáng kể. Tuy nhiên, Sony cũng đang sở hữu rất nhiều thành công từ người dùng PlayStation 4 trong việc bán và phát hành game. Gần 30 triệu người dùng PlayStation đã trả tiền cho PlayStation Plus, một dịch vụ trực tuyến của Sony.

Xem Thêm : Huawei nhập cuộc camera selfie 20MP với Nova 2/ 2 plus

Tuy nhiên, việc Nintendo thỏa thuận hợp nhất thế giới Minecraft trên tất cả các nền tảng của Microsoft đã nâng tầm hình ảnh hai gã khổng lồ này cùng hợp sức chống lại gã khổng lồ Sony. Về phần mình, Sony đã hoàn toàn từ chối để phiên bản Minecraft PS4 có thể bắt tay với 2 nền tảng còn lại.

[​IMG]

Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi rất nhanh trong ngành công nghiệp game và vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi và hứa hẹn từ Microsoft và Nintendo trong tương lai gần.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button