Game

Những yếu tố quan trọng làm nên một người chơi đường giữa xuất s – Máy Tính Biên Hòa

Nếu không muốn dừng lại ở mức giỏi, bạn nên học những điều này để trở nên xuất sắc ở vị trí Đường giữa.

Trong 5 vị trí quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại thì đường giữa là vị trí yêu thích của đại đa số người chơi trên toàn thế giới. Lý do là vị trí này cho phép bạn thoải mái thể hiện phong cách chơi của mình, từ pháp sư, sát thủ cho đến tank. Nhưng để trở thành một người đi đường giữa xuất sắc không hề đơn giản, bạn cần phải có những yếu tố sau:

Bạn Đang Xem: Những yếu tố quan trọng làm nên một người chơi đường giữa xuất s – Máy Tính Biên Hòa

Kiểm soát người lính

Đối với những người chơi chính trong đội, việc nuôi lính và quái vật là điều tối thiểu cần biết. Và đối với một nông dân lính tiêu chuẩn, việc canh tác bằng thời gian (ví dụ: 20 phút trang trại 200 chỉ số lính) là điều bắt buộc. Vì ở một thứ hạng nhất định, không phải lúc nào bạn cũng có thể đánh bại đối thủ để lấy vàng, lượng vàng ổn định nhất chính là lượng vàng đến từ chỉ số của lính. Bên cạnh đó, việc farm lính tốt cũng đồng nghĩa với việc có nhịp độ trận đấu tốt, bởi ngoài trang bị, bạn còn có lượng kinh nghiệm và cấp độ cao – điều rất quan trọng trong một số tình huống chiến đấu.

Ngoài ra, việc kiểm soát lính ở đường giữa là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn kiểm soát gần như 100% áp lực trên bản đồ. Nếu bạn đẩy lính nhanh và cao, bạn có thể hỗ trợ cuộc xâm lăng của người đi rừng, giữ tài nguyên sông và rừng, đi lang thang hoặc đôi khi biến mất khỏi tầm nhìn của đối thủ để gây áp lực.

Tổng hợp phong phú

Để trở thành một người chơi giỏi, không chỉ là một người chơi toàn diện, bạn cần phải thông thạo tất cả các vị tướng có thể xuất hiện ở đường giữa. Bởi đôi khi chỉ cần chọn đúng tướng, đặt cược hợp lý là bạn đã giành được lợi thế ngay trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu chọn được những vị tướng mà đối phương “sợ” cũng như đồng đội cần thì bạn đã là một người chơi rất tài năng rồi.

Xem Thêm : Trailer đầu tiên của bom tấn Avatar 2 chính thức lộ diện

Biết cách chơi nhiều tướng này ngoài những lợi ích trên, nó còn giúp bạn hiểu được những gì người đi đường giữa khác muốn làm và có thể làm, giống như câu nói “biết địch, biết ta trăm trận trăm thắng”.

Biết khi nào nên chọn

Không chỉ các nhà lãnh đạo mà mỗi game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều nên lựa chọn thời điểm để đưa ra quyết định hiệu quả nhất có thể.

Ví dụ như đi lane bạn cần chọn thời điểm và kêu gọi đồng đội hỗ trợ đẩy lính nhanh khi kẻ địch biến mất. Điều này giúp bạn lùi và lùi lane nhanh hơn, địch mất lính cũng như vàng và kinh nghiệm, tháp pháo địch cũng bị cạo một lớp máu nhỏ để bạn có thể “bóc” giáp sau đó.

Khi bạn muốn đi lang thang, bạn cần biết khi nào kẻ địch trong làn đường bạn muốn gank – đây là lúc đối thủ yếu nhất vì lượng máu hoặc mana thấp và không thể sử dụng số tiền hiện tại để mua trang bị. .

Về giai đoạn sau của trò chơi, một người đi đường giữa xuất sắc có thể không sống sót đến cuối giao tranh nhưng phải giúp đội của anh ta giành chiến thắng trong giao tranh tổng. Bạn có thể bắt đầu giao tranh ở một góc độ tuyệt vời và câu giờ bằng Đồng hồ bấm giờ và … nằm xuống. Nhưng đồng đội có thể lo phần còn lại, quét sạch mọi đối thủ và đẩy trụ để kết thúc trận đấu.

Kiểm soát tầm nhìn hợp lý

Xem Thêm : Chế độ Zombie trong Naraka Bladepoint có gì hấp dẫn game thủ?

Nhiều người lầm tưởng rằng việc biết đối phương ở đâu luôn được ưu tiên trong giai đoạn đầu trận đấu, nhưng ngược lại, trong một số trường hợp, để đối phương không biết bạn đang ở đâu cũng là điều vô cùng lý tưởng. Vì khi đối phương không biết bạn đang ở đâu, họ không thể tự tin xuất hiện ở đâu đó trên bản đồ.

Tuy nhiên, về cơ bản bạn vẫn cần có tầm nhìn để phát hiện kẻ địch đang ở đâu nếu không thể tự mình đọc bản đồ và đoán rừng của đối phương. Bên cạnh đó, điều tối thiểu là phải di chuyển kịp thời khi đối thủ biến mất khỏi đường giữa, điều này giúp bạn cân bằng áp lực trên bản đồ, để đường trên hay đường dưới không bị gank mà không làm được gì trong game. chính con đường hoặc phần còn lại của bản đồ.

Quyết đoán

Trong mỗi tình huống, bạn cần phải biết vị trí của mình, vai trò của mình là gì: bảo vệ chủ lực, mở giao tranh, gây sát thương hay khống chế kẻ địch,… chứ đừng quá tham lam dẫn đến không ra gì. Không thể làm bất cứ điều gì trong chiến đấu.

Ngay khi bạn nhìn thấy cơ hội, đừng chần chừ, điều này đôi khi khiến bạn bị tổn thương nhưng sau nhiều trận đấu hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn sẽ biến việc nắm bắt cơ hội trở thành một bản năng hơn là một lựa chọn.

Tốc độ tay

Yếu tố cuối cùng là khả năng “nhảy” của bạn trong game. Để có được tốc độ tay xử lý các combo kỹ năng nhuần nhuyễn, bạn phải thường xuyên luyện tập. Vì nếu tốc độ tay của bạn quá chậm, đôi khi bạn biết mình có thể làm được gì nhưng lại không thể làm kịp nên đành để đối thủ thắng.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button