Game

Những tựa game người chơi phải trầy trật lắm mới có thể phá đảo – Máy Tính Biên Hòa

Độ khó của những trò chơi này cũng khiến các game thủ chắc chắn sẽ rất mệt mỏi.

1. Bloodborne

Bạn Đang Xem: Những tựa game người chơi phải trầy trật lắm mới có thể phá đảo – Máy Tính Biên Hòa

Ra mắt vào năm 2015, Bloodborne có nội dung xoay quanh cuộc chiến tiêu diệt kẻ thù của nhân vật Hunter tại một thành phố kỳ dị. Người chơi được cung cấp nhiều loại vũ khí và kỹ năng có thể nâng cấp, tuy nhiên, số lượng kẻ thù và trùm cũng khiến nhiều game thủ phải đau đầu.

Nhà lập trình đã có chủ đích xây dựng một trò chơi không chỉ đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng chiến đấu mà còn phải có tư duy chiến thuật hợp lý. Dù được đánh giá là một tựa game “khó nhằn” nhưng Bloodborne vẫn nhận được sự yêu thích của người chơi tại nhiều quốc gia.

2. Cuphead

Các tựa game người chơi phải cật lực rất nhiều mới có thể phá đảo – Ảnh 2.
Cuphead gây ấn tượng với người chơi khi sử dụng những hình ảnh hoạt hình của những năm 1930. Game bắn súng này yêu cầu người chơi phải tính toán thời điểm chính xác để tiêu diệt boss của từng bàn.

Nhiều người nghĩ rằng mời thêm đối tác để hiệp lực sẽ dễ giành chiến thắng hơn, nhưng sự thật thì việc thêm cầu thủ chỉ khiến Cuphead thêm “đau não”. Tuy nhiên, Cuphead vẫn được cả người hâm mộ và giới phê bình yêu thích.

Xem Thêm : Truy Kích 2 được phát triển trong 4 năm với 8 lần thử nghiệm

3. Cú đấm của Mike Tyson!

Các tựa game người chơi phải cật lực rất nhiều mới có thể phá đảo – Ảnh 3.
Với sự nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp quyền anh, võ sĩ Mike Tyson đã có một ván đấu của riêng mình, phát hành vào năm 1987. Người hâm mộ nói đùa rằng độ khó của ván đấu này phải ngang ngửa với việc chiến thắng Mike Tyson trên võ đài. Kỹ năng của đối thủ được tăng lên theo từng hiệp đấu, đòi hỏi người chơi phải ghi nhớ chiến thuật của đối thủ.

4. Silver Surfer NES

Các tựa game người chơi phải cật lực rất nhiều mới có thể phá đảo – Ảnh 4.
Nhân vật Silver Surfer xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh vào năm 1966, đến năm 1990 thì anh chàng này đã có một bộ game của riêng mình. Gần 30 năm kể từ ngày phát hành, trò chơi này vẫn là một trong những trò chơi khó khăn nhất của Nintendo.

Cả hai phiên bản đều chơi từ phụ và từ trên xuống tạo ra nhiều thử thách cho người chơi. Điều “bất công” với người chơi là nhân vật sẽ “chết” dù chỉ bị dính đòn một lần, trong khi đối thủ của Silver Surfer chỉ “bỏ đi” sau nhiều lần bị dính đòn.

5. Flappy Bird

Xem Thêm : Call of Duty Warzone Mobile hiện có tên dự án là Project Aurora

Các tựa game người chơi phải cật lực rất nhiều mới có thể phá đảo – Ảnh 5.
Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt vào tháng 5/2013, Flappy Bird đã trở thành một hiện tượng trên thế giới. Luật chơi không phức tạp, bạn chỉ cần điều khiển chú chim di chuyển để tránh ống nước, nhưng Flappy Bird vẫn là “thủ phạm” của nhiều vụ “đập bể” vì trò chơi quá khó.

Trò chơi cũng vấp phải nhiều phản ứng trái chiều khi nhiều người cho rằng đồ họa của game “ăn theo” trò chơi Super Mario nổi tiếng. Flappy Bird đã bị xóa khỏi App Store và Google Play vào năm 2014.

6. Battletoads

Các tựa game người chơi phải cật lực rất nhiều mới có thể phá đảo – Ảnh 6.
Trong số hàng trăm trò chơi được phát hành vào những năm 90, Battletoads vẫn giữ vững vị trí của mình trong bảng xếp hạng những trò chơi phức tạp nhất cho đến ngày nay. Nội dung game xoay quanh đội quân chiến binh cóc trong hành trình tiêu diệt kẻ thù Nữ hoàng bóng đêm.

Trò chơi không có chức năng lưu và người chơi có khá nhiều mạng, vì vậy vượt qua tất cả 13 bàn trong một lần chơi là một thử thách tương đối khó khăn.

7. Tương phản

Các tựa game người chơi phải cật lực rất nhiều mới có thể phá đảo – Ảnh 7.
Cốt truyện của Contra kể về hai người lính biệt kích có nhiệm vụ giải mã bí mật về binh đoàn ngoài hành tinh Red Falcon. Người chơi được cung cấp lượng đạn không giới hạn trong các nhiệm vụ, nhưng điều đó cũng không mang lại nhiều lợi ích cho các cuộc đấu súng, bởi chỉ cần “dính đạn” một lần là nhân vật của bạn sẽ “ra đi”. ” ngay lập tức.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button