Game

Những lãnh đạo tồi ngành game nên bị sa thải tất cả

Phó chủ tịch điều hành EA Laura Miele cho biết những nhà lãnh đạo “không đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản” sẽ bị sa thải.

Theo IGN, bình luận của cô ấy là một phần của cuộc thảo luận lớn hơn về cách ngành công nghiệp có thể phát triển hơn nữa để trở thành người dẫn đầu trong ngành giải trí.

Bạn Đang Xem: Những lãnh đạo tồi ngành game nên bị sa thải tất cả

Laura Miele đã tố cáo những bất cập và tiêu cực của ngành công nghiệp game trong bài phát biểu quan trọng của DICE 2022, kêu gọi loại bỏ những nhà lãnh đạo không có đầu óc, không có tầm nhìn.

Giám đốc điều hành EA Laura Miele.

Giám đốc điều hành EA Laura Miele.

Xem Thêm : Những Hồn Sư quốc dân giúp vượt ải Dị Vực Mê Đảo dễ dàng trong Đấu La VNG

Miele không chỉ nêu tên Activision Blizzard hay CEO Bobby Kotick. Nhưng trước những đánh giá đó, ai cũng hiểu rằng chính hãng sản xuất ra dòng game Call of Duty đang có những bê bối đáng lo ngại trong thời gian qua.

Activision Blizzard đã đạt được thành công đáng kể dưới thời của CEO Kotick với việc Call of Duty trở thành một trong những nhượng quyền lớn nhất trong ngành công nghiệp game. Vào thời điểm đó, anh ấy đã trở thành một trong những CEO được trả lương cao nhất trong ngành công nghiệp game, với báo cáo xuất hiện ngày hôm nay rằng anh ấy có thể nhận được 22 triệu đô la nếu cải thiện văn hóa của mình. Activision Blizzard.

Kotick đã là trung tâm của nhiều cuộc tranh cãi này khi các báo cáo xuất hiện rằng trách nhiệm của anh ta là phải nhận thức rõ về những vấn đề này và chọn không làm gì để cải thiện tình hình.

Miele nói: “Phụ nữ bị quấy rối, bắt nạt, bị gạt ra ngoài lề xã hội, sự nghiệp bị kìm hãm, bị trả lương ngày càng nhiều, càng ngày càng ít. Đây là những câu chuyện có thật, người thật và điều này đang diễn ra ở khắp các công ty trong ngành của chúng tôi ”.

Activision Blizzard đã vướng phải nhiều vụ lùm xùm trong thời gian gần đây.

Activision Blizzard đã vướng phải nhiều vụ lùm xùm trong thời gian gần đây.

Xem Thêm : Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim: Game nhập vai chuẩn Nhật

Nhận xét của Miele là một phần của cuộc thảo luận rộng hơn về việc ngành công nghiệp trò chơi là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí hiện đại như thế nào. Cô nhấn mạnh rằng trò chơi là trung tâm của trải nghiệm xã hội hiện đại, cho rằng các nhà lãnh đạo ngành có trách nhiệm đặc biệt với tầm quan trọng toàn cầu của trò chơi.

Laura Miele sinh năm 1969, là nữ doanh nhân người Mỹ, COO của EA. Trước đây, bà là giám đốc của Studios, bắt đầu từ năm 2018. Trong nhiệm kỳ của mình, công ty đã phát triển một số trò chơi trong ngành, bao gồm Battlefield, Star Wars, Need for Speed, The Sims, Bejeweled, Mass Effects và EA SPORTS .

Miele sinh ra ở San Francisco và lớn lên trong một khu dân cư gần Hồ Tahoe. Cô bắt đầu tham gia các trò chơi nhờ niềm đam mê game cùng gia đình. Trong thời gian học tại Đại học Nevada ở Las Vegas, Miele cũng làm việc tại các công ty kiến ​​trúc. Miele hiện đang sống ở Bay Area cùng chồng và các con.

Tại EA, Miele quản lý 6.000 nhân viên và hàng nghìn nhà thầu, ngoài việc giám sát 25 studio của EA. Bà cũng từng là phó chủ tịch cấp cao phụ trách marketing toàn cầu và phó chủ tịch hoạch định chiến lược.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button