Công nghệ

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của VGA/ Mainboard ASUS Neon Genesis Evangelion

ASUS vừa ra mắt bộ đôi card đồ họa và bo mạch chủ (VGA / Mainboard) mới lấy cảm hứng từ một trong những bộ phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng nhất mọi thời đại – Neon Genesis Evangelion.

Chúng bao gồm bo mạch chủ chủ đề ROG MAXIMUS Z690 HERO và card đồ họa ROG Strix GeForce RTX 3090, cả hai đều có thiết kế và phối màu lấy cảm hứng từ chiếc xe robot mang tính biểu tượng của Shinji Mikami, Evangelion Unit-01. Hôm nay và hôm nay đã chính thức công bố những hình ảnh chính thức của 2 sản phẩm này.

  • Đánh giá chi tiết Ốp lưng Lian Li O11 Dynamic Evo – phiên bản nâng cấp hoàn hảo
  • Chi tiết về dòng sản phẩm của ba card đồ họa AMD Radeon RX 6X50 XT sắp ra mắt được tiết lộ

VGA EVA STRIX RTX3090 O24G Neon Genesis Evangelion

ROG cho biết, card đồ họa này sử dụng thiết kế tổng thể màu xanh tím của chiếc máy EVA đầu tiên, quạt có kiểu đầu tiên và họa tiết Logo NERV. Mặt sau được in đường viền của chiếc máy đầu tiên. Ba quạt sử dụng công nghệ hướng trục “Axial”, cách sắp xếp quạt làm mát tối ưu hơn cho các bộ tản nhiệt lớn. Quạt lớn với công nghệ hướng trục với lõi nhỏ hơn cho phép cánh dài hơn và vòng chắn bằng nhựa để tăng áp suất không khí đi xuống ..

Bạn Đang Xem: Những hình ảnh chính thức đầu tiên của VGA/ Mainboard ASUS Neon Genesis Evangelion

Xem Thêm : Bảng xếp hạng Console mạnh nhất trong lịch sử (P2)

Bo mạch chủ ROG MAXIMUS Z690 HERO Neon Genesis Evangelion

Xem Thêm : Bỏ túi những mẹo vặt chọn mua VGA cũ trong thời điểm xả “trâu cày”

Bo mạch chủ ROG MAXIMUS Z690 HERO Neon Genesis Evangelion được thiết kế với động cơ EVA đầu tiên, với vùng sơn màu tím lớn, hiệu ứng ánh sáng động Polymo, cùng các chế độ đánh thức lần đầu và kép. thông thường.

Được biết, dòng sản phẩm ROG Evangelion sẽ được bán với số lượng có hạn, lô hàng đầu tiên được bán tại Đài Loan với số lượng chỉ 15 chiếc / 1 dòng sản phẩm.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button