Game

Nhất Đại Tông Sư chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng sự kiện Đua TOP nhận quà “trăm củ”

Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi, Nhất Đại Tông Sư – siêu phẩm của Kim Dung đã chính thức ra mắt tại 10h00 hôm nay 11/05/2017. Ngay bây giờ, các tín đồ chiến thuật và đam mê thế giới võ hiệp Kim Dung có thể tải game chiêu mộ các anh hùng võ lâm, so tài cân não, tải game 1 click không cần vào Cửa hàng tại:

Liên kết download Nhất đại tông sư: https://nhatdaitongsu.onelink.me/kr1V/gamekimdungso1

[​IMG]

Đặc biệt, sự kiện “TOP MINI CHU ĐÁO” – NHẬN QUÀ TẶNG “HÀNG TRĂM” cũng chính thức được khởi động, tạo động lực cạnh tranh cực lớn cho tất cả các cao thủ võ lâm. Cụ thể, từ 10h00 ngày 11/5 đến 0h00 ngày 25/5, tất cả các máy chủ mở trong thời gian này đều tranh tài trong cuộc đua xây dựng đội hình, nâng cao lực chiến, với những phần quà hậu hĩnh:

TOP 1:

Bạn Đang Xem: Nhất Đại Tông Sư chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng sự kiện Đua TOP nhận quà “trăm củ”

ĐẦU 2:

  • Vỏ nhôm Apple Watch Series 7 GPS Only

  • Cúp mạ vàng / pha lê, KNB * 100000 + Bạc * 2000000

TOP 3:

TOP 4-6: KNB * 5000 + Bạc * 60000

TOP 7-10: KNB * 2000 + Bạc * 400000

Xem Thêm : Game đối kháng 5 anh em siêu nhân Power Ranger sẽ cho phép anh em ‘gạ – Máy Tính Biên Hòa

Ngoài ra còn rất nhiều bảng xếp hạng Đua TOP khác để mọi người có cơ hội rinh giải thưởng: Đua top, Leo tháp, Đua Top cấp, Top chiến tướng, Top vũ khí – mũ – áo – nhẫn – vòng cổ – giày (mỗi trang bị là trong một biểu đồ riêng biệt, đếm phần trên một cách riêng biệt).

[​IMG]

Có thể thấy, trong 2 tuần qua, Nhất tông giáo sư đại học là “hiện tượng” được tất cả các kênh truyền thông game lớn nhắc đến như một hình ảnh chuẩn của game 3D đề tài Kim Dung trên smartphone. Lâu lắm rồi mới xuất hiện một gMO hội tụ đầy đủ tinh hoa như thế này, game thủ không chơi Nhất Đại Tông thì còn tìm game gì nữa?

[​IMG]

Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn chiến thuật và dễ dàng leo top trong Nhất Đại Tông, đừng quên nhập các mã “xịn” sau:

NHACBATQUAN
VIP666
VIP999
DIEPTHANG888
TAOKINHTE999

Ngoài ra, Nhất Đại Tông Sư còn gửi tặng độc giả Gamehub loạt Giftcode đặc biệt:

Đừng quên, game cho phép quay tướng đầu tiên không giới hạn, tự do chọn lại cho đến khi ra tướng mới, 500 anh em hãy sáng suốt lựa chọn để có một khởi đầu suôn sẻ và suôn sẻ.
Fanpage: Nhất tông giáo sư đại học

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button