Game

Nhân dịp ra mắt, Tam Quốc Chí 2022 tặng 150 giftcode khủng

Nhân dịp Tam Quốc 2022 chính thức ra mắt, NPH MocGame đã gửi tặng độc giả 2game 150 giftcode giá trị.

Nhân dịp ra mắt, Tam Quốc Chí 2022 tặng 150 giftcode cực khủng 0

Còn lại: 116

Hướng dẫn cách nhập giftcode Tam Quốc 2022

Bạn Đang Xem: Nhân dịp ra mắt, Tam Quốc Chí 2022 tặng 150 giftcode khủng

Tại giao diện bản đồ Thế giới, nhấn vào biểu tượng “Thêm” và chọn Giftcode, dán giftcode nhận được vào ô nhập nội dung và nhấn “Đổi” để hoàn tất.

Xem Thêm : Công ty có mọi thứ cần thiết để duy trì độc lập

Người chơi sẽ được dẫn dắt, dẫn đường đến từng công việc của thành chủ như chiêu binh, chiêu mộ nhân tài, xây đường, tích trữ lương thực. Khi đủ mạnh, ông có thể cho quân đánh thành chiếm đất làm giàu lãnh thổ, như bá chủ thời Tam Quốc.

Cái hay của Three Kingdoms 2022 là nó mô tả những giai đoạn này một cách trực quan và sinh động. Tạo cho người chơi cảm giác như nhập vai thực sự khi gặp khó khăn trong các màn chiêu mộ hiền nhân, liên tục bị các chư hầu khác quấy nhiễu. Lúc này, sự quyết đoán và tài thao lược của mỗi người chơi sẽ được thử thách ở mức độ cao để có thể tồn tại và phát triển.

Nhân dịp ra mắt, Tam Quốc Chí 2022 dành tặng 150 giftcode cực khủng 1

Không chỉ thành công trong nước mà người chơi cũng không ít lần gặp thử thách khi phải dẫn quân ra trận. Những cuộc chinh phạt và chinh phạt không bao giờ cạn giữa các chư hầu là cơ hội để vượt lên trên và đạt được nghiệp lớn, hoặc chìm xuống và trở thành bàn đạp cho việc kinh doanh của người khác !!!

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc 2022 tưng bừng ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi

Xem Thêm : Choáng ngợp trước tựa game Superman được phát triển bằng Unreal Engine 5

Từ việc chọn một đội quân để làm phản, một vị tướng để dẫn đầu cuộc chiến tốt hay khắc chế kẻ thù, kêu gọi sự giúp đỡ từ các Liên minh xung quanh. Mỗi bước đi của người chơi sẽ giống như một quân cờ đặt trong hoàn cảnh Tam Quốc loạn lạc, và chỉ những người phất cờ với những nước đi thông minh mới có thể “dẹp yên loạn lạc” và giành được chiến thắng cuối cùng.

Hiện tại, Tam Quốc 2022 đã ra mắt vào sáng nay 12/05, người chơi có thể chính thức tham chiến trong thế giới Tam Quốc tại:

Tải game: https://tamquoc.mocgame.vn/m/app.html?_id=1

Fanpage: https://www.facebook.com/TQC2022

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button