Game

Nhà phát triển PUBG phải xin lỗi vì vấn nạn nhức nhối trong game – Máy Tính Biên Hòa

Mới đây, PUBG Corp. đã đăng tải rộng rãi lời xin lỗi tới người chơi vì vô số vấn đề DDoS trong vài tháng qua khiến cộng đồng phẫn nộ.

Bạn Đang Xem: Nhà phát triển PUBG phải xin lỗi vì vấn nạn nhức nhối trong game – Máy Tính Biên Hòa

Xem Thêm : Nhất Đại Tông Sư chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng sự kiện Đua TOP nhận quà “trăm củ

Nhưng nhà phát triển PUBG Corp khẳng định lại hiệu quả của nó trong việc loại bỏ những kẻ gian lận trong các trò chơi battle royale để tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng. Tiêu diệt DDoS vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhà phát triển Hàn Quốc. Trong thời gian tới, công ty hứa hẹn sẽ nỗ lực hơn nữa để chống gian lận. Kết quả cụ thể tiếp theo sẽ được công bố vào đầu tháng 3.

PUBG Corp cũng cho biết trong khi đội ngũ phát triển của họ đang nỗ lực giải quyết các vấn đề DDoS, khó khăn nằm ở việc một số vấn đề ảnh hưởng đến phần cứng nhất định. Trong khi rắc rối khác đến từ việc sửa chữa và xây dựng lại môi trường ban đầu. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của các tệp phát lại và dữ liệu hệ thống mà người chơi có thể gửi cho PUBG Corp, giúp nhóm vận hành sản phẩm xác định nguyên nhân để giải quyết triệt để các vấn đề.

Xem Thêm : Tencent từ bỏ tham vọng mua lại hãng Black Shark

Cùng với lời xin lỗi, nhóm phát triển xác nhận đã tăng cường phòng thủ DDoS cho game, do cường độ các cuộc tấn công tăng mạnh với diễn biến khó lường vào thời điểm tháng 11/2019 và hậu quả kéo dài đến tận bây giờ. Các cuộc tấn công DDoS được dự báo sẽ tiếp tục vào cuối tháng Hai và đầu tháng Ba.

Tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) là một nỗ lực độc hại nhằm phá vỡ lưu lượng truy cập bình thường của máy chủ, dịch vụ hoặc mạng được nhắm mục tiêu bằng cách áp đảo mục tiêu hoặc cơ sở hạ tầng của nó. xung quanh với lưu lượng truy cập Internet. Các cuộc tấn công DDoS đạt được hiệu quả bằng cách sử dụng nhiều hệ thống máy tính bị xâm nhập làm nguồn gốc của lưu lượng tấn công. Máy được khai thác có thể bao gồm máy tính và các tài nguyên nối mạng khác như thiết bị IoT. Nhìn từ mức độ cao, một cuộc tấn công DDoS giống như một vụ tắc đường làm tắc nghẽn đường cao tốc, ngăn không cho giao thông thông thường đến đích mong muốn.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button